close
Ads
Ads
Ads

>>> SEA Games 31 - Tin tức và các trận đấu eSports tại SEA Games

Game4V Giftcode

Hải Tặc Bá Vương chính thức ra mắt 21/09, Game4V tặng Giftcode

Giftcode21/09/2021

Hải Tặc Bá Vương cái tên không còn quá xa lạ trong làng game One Piece trong thời gian vừa qua, chỉ mới được công bố ra mắt chính thức mới đây thôi nhưng đã thu hút 1 làn sóng đông đảo fan hâm mộ One Piece tụ họp để cùng nhau ra khơi chinh chiến.

Được công bố là game mobile chuẩn One Piece, Hải Tặc Bá Vương thực sự là một cơn sốt khi sở hữu hầu hết các nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng này từ nhân vật chính đến nhân vật phụ. Với việc có được trong tay những nhân vật mà bạn yêu thích, xây dựng đội hình chiến thuật độc đáo với sự kết hợp chiêu thức và khả năng chiến đấu của mỗi tướng tạo nên sự đa dạng trong lối chơi và chiến thuật của riêng mỗi người, nếu bạn thực sự là fan game chiến thuật không nên bỏ qua điều này.

Hải Tặc Bá Vương

Đúng vậy Hải Tặc Bá Vương không những phát huy được những thế mạnh về trí tuệ của game chiến thuật mà còn mang lại nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng, khẳng định sức mạnh của bản thân thông qua giải đấu thánh Chiến Marine Ford hàng tháng.

Hải Tặc Bá Vương

Có lẽ để bộ lộ hết được những tinh hoa của sản phẩm Hải Tặc Bá Vương qua bài viết này thôi là chưa đủ, game4v xin mời các độc giả cùng tham gia trải nghiệm ngay để tự cảm nhận nhé.

Hải Tặc Bá Vương

Đừng quên lấy mã Giftcode của bạn để bắt đầu hành trình ra khơi nhé:

Hướng dẫn nhận Giftcode Hải Tặc Bá Vương Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Số lượng code: 2000

• Gói quà bạn sẽ nhận được khi nhập giftcode:
5 Thẻ Chiêu Mộ Cao
100K Thẻ Exp1
100K Beli
500 Thẻ Đột Phá
100 Kim Cương

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 07/10/2021)

Chơi ngay: https://haitacbavuong.vn/teaser/