>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Giftcode

Game4V tặng giftcode Gun Gun Mobile mừng Big Update 01/07

Giftcode01/07/2021

Gun Gun Mobile đã chính thức cập nhật phiên bản Big Update mới nhất của mình với tên gọi “Ninja Rùa” vào ngày 25/6 vừa qua. Sau hơn 2 năm ra mắt, bom tấn bắn súng tọa độ này vẫn giữ được độ “cháy” như những ngày đầu khi không ngừng tung ra các bản update lớn, nhỏ để đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ.

Gun Gun Mobile

Giftcode Gun Gun Mobile

Như những thông tin đã công bố từ trước, Big Update “Ninja Rùa” sẽ lần đầu tiên giới thiệu các item mới cùng hàng loạt nâng cấp hấp dẫn. Cụ thể cập nhật Gun Gun Mobile như sau:

1. Thú cưỡi mới: Ninja Rùa, Xe Mô Tô
2. Thời trang mới: Kỵ Binh Gun Gun
3. SK mới: PB giải câu đó (tổng cộng 10 ải)
4. Robot mới: Green Assault
5. Ưu hóa UI panda bản mới
6. Tẩy nhanh thời trang và chúc phúc nhanh trang bị
7. Pet: Xạ Thủ Pháo (Cấp A)
8. Guild thêm nội dung thu hồi đạo cụ
9. Thêm danh hiệu mới

Gun Gun Mobile

Giftcode Gun Gun Mobile

Bên cạnh đó, hàng loạt sự kiện, hoạt động thú vị đã được Gun Gun Mobile tổ chức để chào đón bản Big Update lần này cả trong và ngoài game. Landing đặc biệt với vô vàn phần thưởng hấp dẫn cũng đã được mở, sẵn sàng chào đón người chơi tới khám phá, nhận quà theo link sau: https://gungunmobile.vn/landing

Giftcode Gun Gun Mobile

Nhân dịp bản cập nhật mới ra mắt, Gun Gun Mobile xin gửi tặng Giftcode siêu giá trị cho bạn đọc. Giftcode đã có, link tải đã sẵn sàng, vào game và chiến ngay hôm nay bạn nhé!

Hướng dẫn nhận Giftcode Gun Gun Mobile Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Tải game Gun Gun Mobile: https://s.nanda.vn/wC1lFjT

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.