close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode Túy Tiêu Dao Alpha Test 14/08

 Túy Tiêu Dao, game online được nhiều người chờ đợi trong hơn 1 năm qua, đã công bố mở Alpha Test từ ngày 14/8 với số lượng tham gia hạn chế. Để giúp game thủ trải nghiệm các tính năng của game, tham gia sự kiện test bug “Săn Bọ Nhận Quà”, NPH Active Gaming gửi tặng các độc giả của Báo 50 tài khoản miễn phí để tham gia chơi thử.

[fresh_link home=”http://ttd.agaming.vn” face=”https://www.facebook.com/tuytieudao” group=”” forum=”” down=”” gift=”https://www.facebook.com/tintucgame4v/app_1450425261864596″ android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Túy Tiêu Dao

Với tài khoản Alpha Test, người chơi sẽ được nhân ba lần kinh nghiệm, được tặng 30.000 gCash để mua vật phẩm VIP, thú cưỡi huyền thoại hoặc có cơ hội tham gia các sự kiện nhận vàng trong game.

Cảm giác được phiêu lưu trong thế giới tiên hiệp huyền bí của Túy Tiêu Dao, được mang trên mình các vũ khí tối tân nhất, cưỡi những kỵ thú hoành tráng là điều mà nhiều game thủ từng đam mê thể loại MMORPG mơ ước.

Túy Tiêu Dao là game online 3D do nhà phát hành Active Gaming (AG) hợp tác cùng Netgame Asia phát hành tại Việt Nam. Game có cốt truyện xoay quanh 5 lớp nhân vật Thanh Thành, Nga My, Phật Môn, Bách Hoa, Tiên Cầm đại diện cho Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Người chơi sẽ tham gia vào thế giới tiên hiệp kỳ bí được gọi là Tam Giới (ba thế giới Người – Tiên – Ma) và nhập vai để tu luyện qua nhiều cấp độ nhằm tạo dựng được tên tuổi, vượt qua những cấm địa bí mật, thành lập các bang hội vang danh, chiến đấu đối kháng rực lửa (PVE, PVP) hoặc gia nhập những trận chiến khốc liệt theo thể loại MOBA trên toàn cõi Tam Giới.

Với đồ họa đẹp mắt, game tung ra hàng trăm siêu kỵ thú huyền thoại độc lạ, kết hợp các kỹ năng sống đa dạng như câu cá, nấu nướng, chế phù, luyện thách hoặc có những chế độ chiến đấu vô cùng độc đáo. Game thủ cũng có thể dịch chuyển trên không, bơi lặn dưới nước và tham gia hệ thống MOBA với những trận đánh hoành tráng đủ sức “hớp hồn” nhiều game thủ khó tính.

Các lưu ý với tài khoản Alpha Test:

+ Tài khoản chỉ sử dụng được từ 14h ngày 14/8, thời điểm Túy Tiêu Dao mở cửa Alpha Test.

+ Để download bản cài đặt game vui lòng lên fanpage: https://www.facebook.com/tuytieudao

+ Tài khoản sẽ bị reset sau giai đoạn Alpha Test (21/8).

+ Bản download có thể sử dụng tiếp, không phải tải lại trong Close Beta.

+ Game thủ có thể xem thêm thông tin về game tại http://ttd.agaming.vn.

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Thiên Sứ Mobile nhân dịp ra mắt 28/11/2019

Game MobileGame OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode nhân dịp game Học Viện Bảo Bối mở cửa

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode nhân dịp Cửu Kiếm 3D ra mắt Big update Đối Chiến Đỉnh Phong