>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V Giftcode

Game4V gửi tặng bạn đọc 300 key bản quyền tựa game Wild Terra trị giá 15$

Giftcode25/05/2018

Đây đều là những key “chính chủ” có giá 15$ của NPH game Wild Terra gửi tặng tới bạn đọc của trang tin Game4V.

Ra mắt lần đầu trên Steam vào ngày 18/12/2017, Wild Terra là một tựa game được đồng phát triển và phát hành bởi Juvty Worlds Ltd. Tựa gam được xây dựng dựa trên 4 tiêu chí chính là Tự Do, Sinh Tồn, Sáng Tạo và Chiến Trận. Lấy bối cảnh thời kỳ trung cổ châu Âu, Wild Terra ít nhiều mang trong mình một chút âm hưởng thần thoại của những tác phẩm nổi tiếng lấy cảm hứng về thời kỳ này như Game of Thrones hay The Lord of the Rings. Ở đây, mỗi người sẽ được thực hiện những công việc mà mình yêu thích, hoàn toàn tự do và không giới hạn.

wild-terra Game4V tiếp tục gửi tặng bạn đọc 150 key bản quyền của MMO nói không với NPC - Wild Terra 2

Nhưng chính vì tự do như vậy nên các game thủ sẽ phải đối mặt với những thứ rất đời thường như cơn đói, kiệt sức, phải tự tìm nơi trú ngụ và bảo vệ mình khỏi chính những người chơi khác. Và để phục vụ mục đích sinh tồn đó, người chơi chắc chắn sẽ phải dựa vào khả năng ứng biến, những kỹ năng sống mà mình học hỏi được như săn bắt, thuần hóa thú dữ, xây dựng và bảo vệ lãnh thổ.

wild-terra

Mới đây, Juvty Worlds Ltd. đã gửi tặng bạn đọc của Game4V 300 key bản quyền trị giá 15$ của tựa game Wild Terra hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc có thể lấy miễn phí bằng nút bấm lấy Code dưới đây

[keys id=509248]

Cách sử dụng Code:

Đăng nhập vào tài khoản Steam  

Vào tab Game/Activate a Product on Steam => bấm Next => Bấm I agree => Dán Code vào là bạn sẽ có được tựa game Wild Terra hoàn toàn miễn phí

http://game4v.com/pc-console/valve-ra-mat-su-kien-don-dep-mua-xuan-cho-nguoi-choi-trai-hang-loat-game-mien-phi-509230.g4vTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.