close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

eSports

Game4V dự đoán bốn đội vượt qua vòng khởi động CKTG LMHT 2020

15/09/2020 CKTG LMHT sẽ bốc thăm chia bảng đấu. Vòng khởi động diễn ra sáu ngày liên tiếp. Chỉ có bốn đội được đi tiếp vào vòng chính thức.

Mặc dù là vòng khởi động nhưng đây là nơi quy tụ những hạt giống hàng đầu mỗi khu vực riêng. Châu Đại Dương, Brazil, Mỹ Latinh,… và những đội “thiếu may mắn” ở khu vực có nền LMHT phát triển nhất thế giới. Bắc Mỹ, Châu Âu và chủ nhà Trung Quốc.

Game4V dự đoán Team Liquid, MAD Lions, LGD Gaming và INTZ sẽ đi tiếp vào vòng trong. Dựa vào những thành tích trong lịch sử và sự phát triển của từng khu vực ở thời điểm gần đây.

vòng khởi động

Danh sách các đội tuyển ở vòng khởi động CKTG LMHT 2020

Team Liquid đã ba năm liên tiếp (2018 – 2020) có mặt ở CKTG LMHT, nên họ đã có kinh nghiệm và tâm lý vững vàng ở đấu trường này. Phong độ Team Liquid  hiện nay cũng rất tốt, họ xếp hạng nhất ở vòng bảng LCS mùa hè 2020 với 15 trận thắng 3 trận thua. Đến vòng playoff họ chỉ để thua FlyQuest và Team SoloMid cùng một tỷ số sát nút 2 – 3. Team Liquid sở hữu đội hình gắn kết lâu năm. Thành viên có kỹ năng tốt. Cụ thể Jensen đi đường giữa và hai tuyển thủ đến từ Hàn Quốc là Impact và CoreJJ.

CKTG LMHT 2020

MAD Lions luôn có những màn ăn mừng rất sáng tạo

MAD Lions có tiền thân là đội Splyce. Họ trải qua hai mùa giải năm 2020 với phong độ ổn định. MAD Lions xếp hạng tư ở vòng bảng mùa xuân, sau đó vào đến bán kết playoff. Sang mùa hè họ vươn lên vị trí thứ nhì vòng bảng và để thua hai đội cực mạnh là Rogue và G2 Esports. Đội hình trẻ MAD Lions từ những thanh niên 19, 20 tuổi sẽ có phong cách đánh mới lạ, liều lĩnh. Game4V tin rằng họ sẽ làm nên chuyện ở CKTG LMHT 2020.

LGD Gaming hạt số thứ tư ở LPL, khu vực được xem là mạnh nhất LMHT thế giới hiện nay. Hai chiếc cúp vô địch năm 2018, 2019 lần lượt thuộc về Invictus Gaming, FunPlus Phoenix. Tiếc thay cả hai nhà vô địch đó đều không thể đến được CKTG LMHT năm nay vì thành tích thi đấu bết bát của họ. Điều này cũng cho thấy trình độ các đội ở giải LPL mạnh như thế nào. LGD Gaming sở hữu người đi rừng Peanut và xạ thủ Kramer giàu kinh nghiệm từ LCK, giải đấu mạnh nhất thế giới một thời. Game4V dự đoán LGD Gaming dễ dàng xếp đầu bảng ở giai đoạn vòng khởi động và ít nhất cũng vào đến tứ kết CKTG LMHT 2020.

vòng khởi động

INTZ đội tuyển đến từ Brazil

INTZ đội tuyển giàu thành tích ở khu vực Brazil. Họ sẽ đi tiếp sau những trận BO5 căng thẳng. INTZ có 5/10 chức vô địch ở giải CBLoL cấp độ cao nhất ở Brazil. Họ cũng từng tham gia các giải đấu lớn của LMHT như MSI, CKTG. Nếu có sự may mắn và tỏa sáng của một vài cá nhân trong đổi tuyển thuần quốc nội này. Game4V tin rằng INTZ sẽ vượt qua vòng khởi động mà ở lại Trung Quốc lâu hơn các đội khác.

Khu vực Thái Bình Dương có đến hai vé tham gia CKTG LMHT 2020. Trong khi nơi đây không có nhiều đội tuyển mạnh. Mười đội từ Đài Loan, Hồng Kông và Đông Nam Á. Những quốc gia này mấy năm gần đây im hơi lặng tiếng trên đấu trường LMHT thế giới. Thì một đội xếp hạng thứ hai ở khu vực PCS này sẽ lệch trình so với các đội khác. Ngày 30/09/2020, chúng ta sẽ biết tên bốn đội vượt qua vòng khởi động. Hãy xem CKTG LMHT 2020 cùng Game4V. Để cập nhật những tin tức nóng hổi, hấp dẫn từ giải đấu LMHT được mong đợi nhất năm nhé.

Xem thêm: Hai tuyển thủ Hàn Quốc không thể tham dự CKTG 2020

Bài liên quan
eSports

Top 6 tướng bị cấm nhiều nhất CKTG 2020

eSports

Trận chung kết CKTG LMHT 2020 có 3.8 triệu người xem

eSports

Top 6 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2020

eSports

Chung kết CKTG 2020: DAMWON Gaming kết thúc ‘câu chuyện cổ tích’ của Suning