close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Game vũ đạo đỉnh cao Music Man chính thức mở cửa hôm nay

Game Online28/07/2015

Tựa game vũ đạo có đồ họa đẹp mắt Music Man (Âm Nhạc Hiệp) chính thức mở cửa hôm nay 28/07.

Game4V đã có bài trải nghiệm tựa game Music Man cách đây không lâu, khi game đang trong giai đoạn thử nghiệm rộng rãi. Theo đúng lịch trình, vào hôm nay 28/07, tựa game này sẽ chính thức mở cửa không reset và đi vào thương mại hóa tại khu vực Đông Nam Á. Đây là cơ hội cho các game thủ Việt đam mê thể loại game vũ đạo có thể tận tay trải nghiệm tựa game.

[mecloud]OaYTQJOBSN[/mecloud]

Trải nghiệm ngắn về Night Club trong Music Man 

Nếu bạn chưa biết, Music Man hay còn có cái tên khác là Âm Nhạc Hiệp, là tựa game online âm nhạc vũ đạo hấp dẫn được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games, game đã được hãng Cubinet công bố phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Music Man lấy bối cảnh thế giới âm nhạc kết hợp với những màn vũ đạo đẹp mắt và các yếu tố ma pháp huyền ảo, với đồ hoạ tuyệt đẹp cùng nội dung gameplay đa dạng và cuốn hút người chơi.

am-nhac-hiep (2) Game vũ đạo đầy màu sắc Âm Nhạc Hiệp ấn định ngày bùng nổ 1

Music Man đã mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về thể loại game Casual vũ đạo. Game mô phỏng thế giới của những vũ công huyền bí, họ yêu thích thời trang và tôn sùng âm nhạc. Biến âm nhạc và những hiểu biết về nó trở thành một tín ngưỡng mới trên thế giới, thậm chí có thể thần kỳ tới mức triệu hồi nguyên thần âm nhạc của bản thân. Một cốt truyện khá độc đáo và thú vị.

 

[fresh_embepost pid=”224815″ ]

[fresh_embepost pid=”229648″ ]Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.