>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Mobile

Game Việt Warrior Hero tham vọng tấn công thị trường Đông Nam Á

Game Mobile25/03/2014

Sau vụ việc hoãn dự án Sát Thát Truyền Kỳ, NSX Emobi Games mới đây đã tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm gMO hoàn toàn mới mang tên Warrior Hero.

Warrior Hero

Warrior Hero là một sản phẩm gMO thuộc thể loại Thẻ bài (Card battle), game được nhào nặn bởi bàn tay của NSX thuần Việt Emobi Games. Trước Warrior Hero, Emobi Games cũng từng sở hữu khá nhiều sản phẩm với đủ các thể loại như 7554, Sát Thát Truyền Kỳ, 2112 và Đại Minh Chủ – sản phẩm được vận hành bởi NPH Soha Game.

Thoạt nhìn, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy nét tương đồng giữa Warrior HeroĐại Minh Chủ (nếu không muốn nói là giống đến 90%). Điểm khác nhau chính giữa 2 sản phẩm này là thiết kế hình ảnh thẻ bài. Nếu như Đại Minh Chủ lựa chọn phong cách đậm chất kiếm hiệp Trung Hoa thì Warrior Hero lại theo hơi hướng thần thoại Hy Lạp, Bắc Âu.

Warrior Hero

Đại Minh Chủ

Warrior Hero

Và Hero Warrior

Chia sẻ với Game4V, đại diện của NSX Emobi Games cho biết: “Sau khi hoàn thành Đại Minh Chủ thì chúng tôi đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm, và những kinh nghiệm đó được áp dụng triệt để vào Warrior Hero. Chúng tôi quyết định đưa Warrior Hero ra thị trường quốc tế, cụ thể hơn là khu vực Đông Nam Á; theo dự kiến, Warrior Hero sẽ có phiên bản tại VN, tuy nhiên, mục tiêu chính của chúng tôi vẫn là thị trường ngoài nước.

Với tham vọng này, Emobi Games quyết định đi một nước cờ liều lĩnh, tuy nhiên, bằng kinh nghiệm bản thân mình, Emobi Games hẳn phải hiểu rõ những gì mình cần làm trong lần “đem quân chinh phạt xứ người” này. Được biết, tại thị trường Trung Quốc hiện đang có một sản phẩm khá thành công mang lối chơi tương tự với Đại Minh Chủ, có lẽ đây chính là động lực thúc đẩy Emobi Games tập trung hết “công lực” của mình vào chiến dịch đưa Warrior Hero ra đấu trường quốc tế.

Warrior Hero

Dù rằng sở hữu chất lượng tốt nhưng 7554 lại không phù hợp với tình hình làng game thời bấy giờ

Có thể thấy, xu hướng “đem hàng Việt đánh hàng ngoại” đang trở thành hướng đi mới của nhiều NSX thuần Việt. Trước đó, Naruto Spirit – tựa game đến từ NSX YoungWorld đã gây được không ít tiếng vang trên thị trường quốc tế, có thể thấy, đối với các studio Việt, thị trường VN lẫn thị hiếu gamer đang dần sa đà quá nhiều vào đề tài kiếm hiệp, nếu như không xuôi theo dòng chảy này, ắt hẳn sản phẩm sẽ khó có đường sống, chính vì thế, việc nhiều studio Việt chọn thị trường quốc tế làm tâm điểm là điều khá dễ hiểu.

Theo ghi nhận, Warrior Hero sẽ ra mắt tại VN với tên gọi Thần Thoại, sản phẩm này dự kiến sẽ tới tay cộng đồng game thủ VN trong khoảng đầu tháng 04 sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/thanthoaimobileTin mới

Game thủ mobile chơi nhiều thời gian nhưng lại nạp ít hơn hiện nay

Game thủ mobile chơi nhiều thời gian nhưng lại nạp ít hơn hiện nay

Data.ai (trước đây là App Annie) đã phát hành một báo cáo mới về tình trạng chơi game di động vào năm 2022, với một phần về các dự đoán cho năm 2023.
Game Mobile 27/01/2023

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC) đã công bố kết quả khảo sát hàng năm về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp trò chơi.
Game Mobile 27/01/2023

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Trò chơi di động MMO Đạo Mộ Bút Ký Mobile do Youzu Networks tự phát triển và được ủy quyền bởi Nanpai Sanshu đã chính thức ra mắt vào ngày  tại khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan.
Game Mobile 26/01/2023

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Playtika sẽ cung cấp phí bảo hiểm 55% trên giá cổ phiếu của nhà sản xuất Angry Birds trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt.
Game Mobile 25/01/2023

Kiếm Dữ Dực - MMORPG chủ đề MU mở thử nghiệm sớm tại Trung Quốc

Kiếm Dữ Dực - MMORPG chủ đề MU mở thử nghiệm sớm tại Trung Quốc

Kiếm Dữ Dực sẽ mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android ở Trung Quốc từ ngày 01/02.
Game Mobile 25/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.