>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V Game Online

Game thủ Warface tranh cãi quyết liệt về chế độ ‘diệt xác sống’

Game Online05/11/2015

Khi Warface gây chú ý với chế độ Cryborg Horde sắp ra mắt trong vài ngày tới, ngay lập tức trên mạng xã hội facebook xuất hiện nhiều bình luận tranh cãi về chế độ này với một số sản phẩm game bắn súng khác trên thị trường.

Như đã biết, chúng tôi có đăng tải thông tin về việc game Warface đang trong giai đoạn chuẩn bị và sớm ra mắt game thủ trong nước một chế độ chơi có tên gọi Cryborg Horde (hay có thể hiểu tương tự như là Zombie) trong thời gian tới. Ngay sau khi các thông tin về chế độ này được công bố, đã tạo nên rất nhiều chú ý cho game thủ, và bên cạnh đó cũng có không ít chủ đề tranh cãi gay gắt giữa các người chơi với nhau.

1

Một thành viên so sánh hai chế độ chơi của Warface và Call of Duty (CoD)

Qua đó thành viên này chia sẻ: “Mới Chơi chế độ Cryborgs, thấy cũng na ná Survival trong CoD: Black Ops có điều thấy Cryborgs chơi ngon  hơn, chủ động trong việc chọn súng ống, class đa dạng nên support ngon, zombie thì khỏi chê rồi, đông mà còn đa chủng loại (đạp ngã, ôm bom.. bla.. bla..) không như Black Ops có mấy con lặp đi lặp lại chỉ có tăng giáp trâu lên thôi… cơ mà Cryborgs khó dã man con ngang, thân mình lo chưa xong mà còn phải đi bảo vệ cái xe chạy vòng vòng muốn điên đầu. Các thím thấy sao?”

Ngay lập tức xuất hiện những làn sóng bình luận hai chiều xuất hiện, “1 vote cho Zombie Warface, ngon nhất trong các game zombie mình chơi tới giờ”, một game thủ khác nhận xét.

2

Một game thủ cho rằng Zombie cùa Warface “ngon lành” nhất.

Một số người thì cho rằng kiểu so sánh này hơi bị khập khiễng khi hai chế độ này ra ở hai thời điểm khác nhau. Zombie của BO thì đáng sợ hơn Warface nhưng bù lại Warface lại được tự do sử dụng súng ống. Game thủ đồng quan điểm này cho rằng Zombie của CoD mặc dù hay tuy nhiên thì Cryborgs cũng có cái chất riêng của nó: “Công nhận Zombie của CoD cũng hay và nổi tiếng vì nó ra đời trước và được đầu tư kỹ càng. Nhưng mình vẫn thích Cryborgs của Warface hơn. Tuy không cầu kỳ bằng CoD nhưng vẫn chẳng phải dạng vừa đâu.”

5

Người khác thì cho rằng CoD cầu kỳ hơn.

Được biết Cryborgs Horde và Zombie Mode của Warface và CoD là hai chế độ Survival đề cập về một thế giới mà con người đã bị biến đổi thành Zombie hay Cryborg (nửa người nửa máy) tấn công lại con người.

6

Hai chế độ Survival của Warface và CoD

Nếu trong chế độ Zombie của CoD bạn và đồng đội phải phòng thủ tại một cứ điểm thì Cryborg Horde của Warface bạn có nhiệm vụ phải hộ tống chiếc xe năng lượng đến cứ điểm để tiêu diệt các Cryborg. Cả hai nhiệm vụ đều có độ khó nhất định tuy nhiên ở CoD khi bạn phải diệt những con Zombie lẻ tẻ ở những map đầu thì Warface là những đàn Cryborg đông đảo ngay từ những phút đầu tiên. Ở CoD là những items đa dạng như nước tăng lực, Mystery Box, Double Points… thì Warface là những hồi máu, hồi giáp, tăng đạn của đồng đội hoặc coin hồi sinh(hạn chế).

[mecloud]hsyB2APqUV[/mecloud]

Một đoạn gameplay trải nghiệm chế độ Cryborg Horde

Mỗi game đều có điểm mạnh của riêng mình, chưa hẳn ai hơn ai nhưng đề tài về sự biến đổi của con người thành zombie, cryborg… luôn là những chủ đề HOT trong các trò chơi online đặc biệt là người Châu Á. Và Cryborg Horde được xem là một làn sóng mới của game bắn súng ở thị trường Việt Nam. Cryborg Horde được dự kiến sẽ được nhà phát hành Warface Việt Nam ra mắt vào ngày 3/11 tới. Game4V sẽ tiếp tục tìm hiểu và đăng tải thông tin vào các bài viết sau, mời các bạn cùng theo dõi.

[fresh_embepost pid=”275221″ ]

[fresh_embepost pid=”277175″ ]

 Tin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.