>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ lan tỏa yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch

Game Online20/11/2021

Với mong muốn chung tay làm điều ý nghĩa, truyền cảm hứng tích cực đến tất cả mọi người, chương trình “Võ Lâm Truyền Lửa – cùng vượt đại dịch” đang được cộng đồng nhiệt tình hưởng ứng bởi thông điệp tốt đẹp này.

Đây là chương trình thiện nguyện nhằm mục đích chia lửa với tuyến đầu chống dịch cũng như góp sức cùng các tổ chức xã hội, y tế để đẩy lùi dịch bệnh. “Võ Lâm Truyền Lửa – cùng vượt đại dịch” được phối hợp triển khai bởi Ban Điều Hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cùng hai tổ chức VinaCapital Foundation và Joy Foundation. Tổng ngân sách tối đa mà chương trình dự kiến sẽ lên đến 1,6 tỉ đồng. Theo đó, dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ thực hiện hai hạng mục:

– Kết hợp cùng VinaCapital Foundation trao tặng máy thở cho chương trình “Vì nhịp thở Việt Nam” và laptop đến các em nhỏ có hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

– Kết hợp với Joy Foundation tặng vật tư y tế (gồm túi thuốc dành cho F0, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, nhiệt kế, dung dịch súc miệng, máy đo nồng độ oxy SPO2) hỗ trợ điều trị F0 tại các bệnh viện cũng như tại nhà.

game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ

Chương trình sẽ diễn ra trên hệ thống fanpage của dòng Võ Lâm Truyền Kỳ. Dựa vào lượt like (thích), comment (bình luận) và share (chia sẻ chương trình) của game thủ, Ban Điều Hành quy đổi thành số tiền tương ứng để gửi đến hai tổ chức VinaCapital Foundation và Joy Foundation. Kết thúc chương trình – 28/11, số tiền này sẽ được chuyển đến hai tổ chức nói trên.

Được biết, tính đến giữa tháng 11/2021, nước ta vẫn còn hơn 150.000 ca nhiễm bệnh đang được điều trị tại nhà và các bệnh viện. Chính vì thế, đóng góp từ chương trình “Võ Lâm Truyền Lửa – cùng vượt đại dịch” thực sự là nghĩa cử đẹp, lay động lòng người, có tác dụng thiết thực trong thời kỳ xã hội bước vào giai đoạn “bình thường mới”.

Đại diện BĐH dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cho biết bên cạnh nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ thì Võ Lâm Truyền Kỳ cũng dày công đầu tư các chương trình cộng đồng, kết hợp với các tổ chức xã hội khác để phần nào giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây cũng là dịp chúng ta ghi nhận sự chung tay, đóng góp của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đối với việc góp phần xây dựng các giá trị thực trong xã hội hiện nay.

“Võ Lâm Truyền Lửa – cùng vượt đại dịch” diễn ra từ 15/11 – 28/11 trên tất cả các fanpage của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ bao gồm: Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí, Võ Lâm Truyền Kỳ VNG, Võ Lâm Truyền Kỳ H5, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Chương trình được phối hợp triển khai bởi Ban Điều Hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cùng hai tổ chức VinaCapital Foundation và Joy Foundation.

– Joy Foundation là tổ chức xã hội với mục tiêu cải thiện đời sống, kết nối và phát triển cộng đồng thông qua các dự án bền vững trong lĩnh vực: nước sạch, y tế và môi trường.

– VinaCapital Foundation triển khai chương trình “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp thở Việt Nam” nhằm gây quỹ cho việc mua các thiết bị và vật dụng y tế chống dịch cấp thiết cho các cơ sở y tế tuyến đầu. VinaCapital Foundation sẽ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM phân bổ các thiết bị y tế đến đúng nơi đang cần thiết nhất.


Lần đầu tiên trong lịch sử, Naraka: Bladepoint giảm giá 1 nửa, sale 50% mừng sinh nhật

Tướng mới Ziping Yin, bản đồ Thành Hỏa La cùng mùa 5 – Bình Minh cũng đã chính thức được bắt đầu hôm nay, 19/08.
Game Online 19/08/2022

Ngày phát hành của World of Warcraft Dragonflight bị rò rỉ

Theo nguồn tin nội bộ được xác nhận đã bất ngờ tiết lộ về bản mở rộng Dragonflight sắp tới của World of Warcraft.
Game Online 19/08/2022

1 năm kinh điển của Naraka: Bladepoint cùng 10 triệu bản bán ra - Kỷ nguyên mới của thể loại sinh tồn bom tấn

Không thể phủ nhận rằng Naraka: Bladepoint thật sự tạo ra những sức hút riêng nhờ sự khác biệt của mình.
Game Online 18/08/2022

Chinese Frontiers - Game mô phỏng cuộc sống dân tộc Hoa phát hành thử miễn phí

Chinese Frontiers được phát triển bởi SolidGames và phát hành từ PlayWay SA. Đây là trò chơi sinh tồn xây dựng góc nhìn thứ nhất.
Game Online 17/08/2022

Chi tiết thưởng mùa 4 và Gói Nhiệm Vụ Cao Cấp mùa 5 của Naraka với chủ đề Bình Minh, cập nhật ngày 19/08

Đừng quên sự kiện đăng nhập ngày 19/8 lấy ảo hóa Song Đao và đăng nhập 7 ngày liên tiếp lấy thời trang Ninh Hồng Dạ nhé.
Game Online 17/08/2022

Giá trị thị trường livestream game đạt 1,14 tỷ USD

Dự báo và phân tích thị trường livestream game 2022 – 2026 đã được cung cấp bởi Technavio với chứng nhận ISO 9001: 2015.
Game Mobile 17/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Review chi tiết Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bản Trung Quốc trước khi VNG ra mắt tại Việt Nam

Review chi tiết Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bản Trung Quốc trước khi VNG ra mắt tại Việt Nam

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) là tên Việt của Kiếm Thế 3 hiện đang được phát hành tại một số nước châu Á.
Game Mobile 20/08/2022

Flexion Mobile tiếp cận game thủ mobile qua TikTok

Flexion Mobile tiếp cận game thủ mobile qua TikTok

Flexion Mobile, nhà phân phối trò chơi Android, gần đây đã tung ra dịch vụ giá cài đặt (CPI) cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi.
Game Mobile 19/08/2022

Chỉ số tăng trưởng game của Garena có dấu hiệu xuống dốc

Chỉ số tăng trưởng game của Garena có dấu hiệu xuống dốc

Công ty Sea Limited (Singapore) đã công bố báo cáo hàng quý. Công ty có tổng doanh thu tăng 17,1%.
Game Mobile 19/08/2022

Game thủ nạp tiền vào trò chơi tại Trung Quốc tăng hơn 13%

Game thủ nạp tiền vào trò chơi tại Trung Quốc tăng hơn 13%

Trong suốt 1,5 năm vừa qua, số lượng người dùng nạp tiền vào trò chơi di động Trung Quốc trên toàn thế giới đã tăng lên.
Game Mobile 19/08/2022

Số lượt cài đặt game mobile Trung Quốc tăng 115%

Số lượt cài đặt game mobile Trung Quốc tăng 115%

AppsFlyer, nền tảng quản lý trải nghiệm và đo lường tiếp thị toàn cầu, đã phát hành Báo cáo về trò chơi di động Trung Quốc năm 2022 tại nước ngoài.
Game Mobile 19/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.