>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Online

Game thủ Võ Lâm Chi Mộng ‘hóa nhà thơ’

Game Online21/10/2015

Khởi động từ ngày 5/10, sau 13 ngày (18/10), sân chơi Cầm Kỳ Thi Họa của Võ Lâm Chi Mộng (http://vlcm.360game.vn/) đã nhận được hơn 100 bài đăng ký tham gia. Trong đó, có đến quá nửa số lượng bài dự thi ưu ái dành cho thơ.

Có thể nói, chưa khi nào Võ Lâm Chi Mộng nhận được nhiều những thông điệp như lần này, khen không ít, chê không nhiều, than phiền cũng lắm mà ca thán cũng có thừa,… Nghe chừng như sân chơi Cầm Kỳ Thi Họa mở ra là để người chơi “xả nỗi lòng” vào ban điều hành game, mà đặc biệt hơn là những cảm xúc này được “bung xõa” bằng thơ. Thế nhưng điều đó không làm ban điều hành webgame mang phong cách kiếm hiệp đặc sắc này buồn lòng, trái lại, những con người ngày đêm vì game thủ rất vui vì game thủ dành nhiều tình cảm cho họ.

võ lâm chi mộng

Game thủ hào hứng tham gia sân chơi Cầm Kỳ Thi Họa

Game thủ Lê Đức Việt – máy chủ S530 trải nỗi lòng bằng hai câu rất da diết:

“Biết bao chiều mắt lệ cùng nhau,

Những vui buồn những khổ ải thương đau”

Đức Việt tìm đến và gắn bó với Võ Lâm Chi Mộng như một cái duyên. Cùng nhau trải qua những đổi thay của trò chơi chừng ấy năm và nhận ra rằng “Chẳng được chi ngoài tình huynh đệ”. Đây cũng chính là tâm tư của rất nhiều người chơi đã gửi về cho ban tổ chức sân chơi. Việt kết thúc dòng tâm sự của mình bằng lời nhắn nhủ đầy cảm xúc:

“Hãy bên nhau xin xóa bỏ dỗi hờn

Cùng nắm tay nhau trên con đường chi mộng”.

Đồng cảm như Đức Việt, người chơi Lê Thị Thu Hương – máy chủ S551 Lam Võ – một người mà bốn năm trước không hề có khái nhiệm “game online” đã chia sẻ rằng: “Nếu thời gian có quay trở lại, tôi vẫn đi con đường ấy, để gặp lại những người tôi đã gặp, để tạo lại những kỷ niệm tôi đã trải qua. Con đường ấy, có niềm vui, có nỗi buồn, có hạnh phúc, có đau thương, có tin tưởng, có phản bội nhưng không có hai chữ hối hận“.

game online võ lâm chi mộng

Khoảnh khắc trong Võ Lâm Chi Mộng

Nghe như chỉ đơn giản là chơi game, là khỏa lấp những khoảng trống của cuộc sống, thế nhưng điều đọng lại sau đó là tình yêu, là cảm mến của những người chơi dành cho nhau và cho game, như lời nữ game thủ Nguyễn Thị Hà – máy chủ S562 Tâm Võ đã nói:

“Bốn năm chi mộng cùng game,

Bốn năm vui vẻ, êm đềm trôi qua”.

Với hai chủ đề mừng Võ Lâm Chi Mộng tròn 4 tuổi và phiên bản mới Vương Giả Chi Bang, vòng bình chọn của Cầm Kỳ Thi Họa đã chính thức bắt đầu từ ngày 20/10, ban tổ chức sẽ tìm ra 10 bài thi ấn tượng nhất để trao 01 triệu VNĐ/giải. Dự kiến 25/10 sân chơi sẽ kết thúc. Những tác giả này cũng sẽ được vinh danh tại đêm gala sinh nhật tựa game tròn 4 tuổi vào cuối tháng 10/2015.

game VLCM

Mỹ Nhân Chi Mộng vào vòng bình chọn

Song song với sân chơi Cầm Kỳ Thi Họa thì Mỹ Nhân Chi Mộng cũng đã chính thức bước vào vòng bình chọn để tìm ra tứ đại mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của trò chơi. 4 cô gái xinh xắn này cũng sẽ hội ngộ cộng đồng game thủ vào dịp sinh nhật game 4 tuổi. Theo ghi nhận từ phía ban điều hành, bước sang tuổi mới, tựa game này tiếp tục sẽ có nhiều hơn những hoạt động, sân chơi vinh danh game thủ.

Trang chủ: http://vlcm.360game.vn/    

[fresh_embepost pid=”136316″ ]

[fresh_embepost pid=”269762″ ]Tin mới

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.