>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Game thủ Việt sắp có cơ hội chơi game Âm Nhạc Hiệp

Game Online28/03/2015

Âm Nhạc Hiệp  là một game online 3D thuộc thể loại game âm nhạc vũ đạo được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games.

Âm Nhạc Hiêp tên gốc là Music Man là tựa game online âm nhạc vũ đạo hấp dẫn được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games đã được hãng Cubinet công bố sẽ phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Đây có lẽ là tin vui đối với những người yêu thích thể loại game mang đậm tính giải trí với âm nhạc và vũ đạo này. Cơ hội cho game thủ Việt Nam mê tựa game này được tận tay thử sức với trò chơi.

Âm Nhạc Hiêp lấy bối cảnh thế giới âm nhạc kết hợp với những màn vũ đạo đẹp mắt và các yếu tố ma pháp huyền ảo, với đò hoạ tuyệt đẹp cùng nội dung gameplay đa dạng và cuốn hút người chơi.

Âm Nhạc Hiệp

Âm Nhạc Hiệp

Tương tự như các tựa game cùng thể loại khác, Âm Nhạc Hiệp lấy bối cảnh một thế giới tràn đầy âm nhạc cùng với vũ đạo đẹp mắt cùng với thời trang sành điệu. Ở thế giới đó có những người được gọi là Music Man với những hiểu biết về tâm linh và âm nhạc có thể triệu hồi nguyên thần để cùng họ tham gia vào các trận đấu và phiêu lưu trải nghiệm thế giới.

Âm Nhạc Hiệp với âm nhạc hấp dẫn và vũ đạo đẹp mắt

Âm Nhạc Hiệp với âm nhạc hấp dẫn và vũ đạo đẹp mắt

Âm Nhạc Hiệp với 9 chế độ chơi khác nhau, cùng với hệ thống nguyên thần chiến rất độc đáo sẽ mang đến trải nghiệm mới cho những người yêu thích những thể loại game casual nhẹ nhàng. Mỗi thể loại nhạc khác nhau như Pop, Rap, Jazz, Blue…. sẽ có các nguyên thần khác nhau tương ứng. Mỗi người chơi sẽ có một nguyên thần thuộc tính của riêng mình tuỳ theo sở thích âm nhạc của mình, cùng phiêu lưu và trưởng thành qua những trận đấu vũ đạo. Bình thường các nguyên thần sẽ ở hình dạng tinh linh bên cạnh người chơi, tuy nhiên không thể coi thường hình ảnh đáng yêu đó bởi khi chiến đấu chúng sẽ biến thành hình dạng to lớn nguyên bản với sức mạnh to lớn.

Đây chắc chắn là một tin vui với những người yêu thích dòng game âm nhạc vũ đạo, tuy nhiên với đối thủ cạnh tranh quá lớn là Auditon của VTC Game thì Âm Nhạc Hiệp sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn vượt qua tựa game quá nổi tiếng này. Nên nhớ trước đây cũng có rất nhièu tựa game âm nhạc vũ đạo đến với Việt Nam nhưng không đạt được thành công như kỳ vọng ban đầu.

Trang chủ: http://mm.cubizone.com

Một số hình ảnh của Âm Nhạc Hiệp:

music-man-2

music-man-3

music-man-4

music-man-5

>>> Auto cày cấp trong Đột Kích là có thật?Tin mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ.
Game Online 29/11/2022

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi tựa game MMORPG Final Fantasy XI thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn nâng cấp nhanh trong bài viết bên dưới nhé.
Game Online 26/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.