>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Game thủ Việt đã có thể tiếp cận AION dễ dàng hơn

Game Online21/12/2015

Sau khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu chính là thị trường thứ hai sở hữu quyền phát hành rộng rãi tựa game bom tấn AION thông qua hệ thống Steam.

Theo thông báo chính thức từ NSX, kể từ ngày 16 tháng 12, cộng đồng game thủ AION tại châu Âu sẽ chính thức được trải nghiệm tựa game này thông qua hệ thống Steam theo dạng game Free-to-Play. Theo Nicolas Stumpf, giám đốc sản xuất của dự án AION, thì động thái này cũng là một trong những bước đi hướng tới chiến lược toàn cầu hóa của thương hiệu này.

aion1

Và để chào đón sự gia nhập của các game thủ châu Âu, AION cũng khởi động một sự kiện đặc biệt khi dành tặng những hộp quà vàng với những phần thưởng giá trị cho những địa chỉ IP có xuất xứ từ châu Âu, sau khi những game thủ này tham gia game và đạt cấp độ 8.

aion1

AION là một tựa game MMORPG được hãng NCsoft phát triển. Cốt truyện của AION khởi đầu bằng việc thần Aion tạo ra chủng tộc Balaur có hình dáng của loài rồng với sức mạnh siêu việt để cai quản thế giới Atreia. Tuy nhiên, người Balaur đã đứng lên chống lại chính đấng sáng tạo với mong muốn cai quản cả thiên giới. Chính vì vậy, thần AION đã tạo ra một chủng tộc khác đó là Daevas. Mặc dù không có sức mạnh như Balaur nhưng người Daveas rất trung thành với AION và rất đoàn kết.

aion1

Người Daevas đã đánh đuổi Balaur đến một không gian khác. Tưởng như hòa bình đã lập lại, nhưng không, lúc này rạn nứt lại nảy sinh ngay trong chính nội bộ Daevas. Một bộ phận người Daevas chủ trương hòa bình với Balaur (Elyos) trong khi phần còn lại quyết tâm chiến đấu đến cùng (Asmodians).

aion1

Người Balaur cũng muốn sống trong hòa bình nhưng không hiểu vì lý do gì họ lại bất ngờ tấn công Tower of Eternity được coi là hiện thân của thần AION. Ngọn tháp bị phá hủy thành 2 phần kèm theo một vụ nổ lớn đã chia cắt Atreia thành 2 vùng đất riêng biệt, mỗi vùng đất có một nửa ngọn tháp.

aion1

Vùng đất thấp hơn trần ngập ánh nắng mặt trời do người Elyos cai quản trong khi vùng đất cao hơn, được gọi là vùng đất của bóng đêm do nhận được rất ít ánh sáng mặt trời thì thuộc quyền cai trị của người Asmodians. Chính vì vậy Elyos và Asmodians đã trở thành kẻ thù không đội trờ chùng, bên nào cũng cho rằng bên kia chính là nguyên nhân dẫn đến sự hủy diệt của thế giới.

aion1

Bạn sẽ chọn lựa giữa hai chủng tộc Elyos và Asmodians, đối đầu với nhau và với một kẻ thù chung là những con rồng hùng mạnh – Balaur. Ba chủng tộc trong AION tiến hành một trận chiến để tranh giành quyền kiểm soát Tower of Eternity và quyết định tương lai của thế giới mà trong đó, vai trò của bạn là mấu chốt. Mang trên vai định mệnh lớn lao, mỗi hành động và quyết định của bạn sẽ xác định sự phát triển của AION qua những trận chiến khốc liệt, những chiến thuật sáng suốt và khả năng huy động sức mạnh tổng hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://na.aiononline.com/en/

[fresh_embepost pid=”298451″ ]

[fresh_embepost pid=”298431″ ]Tin mới

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.