close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Game thủ Việt chú ý, Black Desert Online đã chính thức đi vào hoạt động tại Đông Nam Á

Game Online01/03/2018

Phiên bản Open Beta của tựa game MMORPG được mong đợi nhất năm 2018 đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ DNA trong ngày hôm nay 28/2…

Sau một giai đoạn thử nghiệm khá dài hơi kéo dài từ Quý IV năm 2017, thì đến ngày hôm nay 28/2, phiên bản thương mại hóa của Black Desert Online cuối cùng đã chính thức được ra mắt tại Đông Nam Á.

Tương tự như các phiên bản khác, người chơi sẽ phải trả phí để mua với đơn vị tiền tệ tính bằng Acoin, với gói bản quyền cơ bản rơi vào khoảng 200 Acoin. Được biết, cụm máy chủ Đông Nam Á sẽ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia. Cộng với việc không chặn IP Đông Nam Á, game thủ Việt có thể dễ dàng tham gia game như một sản phẩm quốc tế.

.

Black Desert Conquest War: A Massive War is Coming

Black Desert Online là tựa game nhập vai có đồ họa 3D bom tấn được phát triển bởi studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa Calpheon và vương quốc Valencia. Với một thế giới mở vô cùng rộng lớn, Black Desert cho phép game thủ có thể tự do lang thang để khám phá những vùng đất tuyệt đẹp trên bản đồ.

black-desert

Áp dụng hệ thống semi non-target và cả non-target như Blade and Soul, Black Desert Online đem đến những trận chiến đòi hỏi kỹ năng rất cao. Hệ thống nhân vật và vũ khí trong game cũng vô cùng đa dạng. Đối với Server Đông Nam Á, Game sẽ khởi đầu từ phiên bản Kunoichi Update, với tổng cộng 9 Class nhân vật để người chơi lựa chọn.

black-desert

Đây là một con số khá khiêm tốn với tổng cộng 16 Class nhân vật đã ra mắt (và 17 nếu tính cả Class mới sắp sửa trình làng tại Hàn Quốc), tuy nhiên như thường lệ, việc ra mắt từ một bản Update cũ sẽ giúp cho game thủ, đặc biệt là người chơi mới tại DNA dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về game hơn.

Trang chủ: https://www.sea.playblackdesert.com/

http://game4v.com/game-online/nhan-su-cap-cao-cua-riot-games-bat-ngo-chuyen-sang-lam-viec-cho-pubg-corp-492978.g4vTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.