>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Game thủ Thiên Long Bát Bộ phản ánh lỗi “rollback” không được VNG giải quyết

Game Online04/07/2017

Hàng loạt người chơi Tân Thiên Long Bát Bộ đang rất bức xúc trước những lỗi còn tồn tại trong sản phẩm của Tân Thiên Long Bát Bộ của VNG

Bài viết được độc giả quanpham.qtm@gmail.com gửi đến cho Game4V qua hòm mail phongbientap@game4v.com

Thiên Long Bát Bộ

Theo phản ánh, lỗi rollback server trò chơi đang ảnh hưởng đến trải nghiệm của nhiều game thủ Tân Thiên Long Bát Bộ. Nếu bạn đọc chưa biết, rollback là lỗi khiến cho nhân vật của người chơi bị lùi về một thời điểm trong quá khứ. Và lỗi này khiến cho mọi hoạt động, item kiếm được, tiền đã nạp vào trong game từ thời điểm quá khứ đó đến hiện tại bị xóa bỏ.

Thiên Long Bát Bộ

Chính vì thế, lỗi rollback một khi tồn tại trong game không chỉ khiến game thủ cảm thấy mệt mỏi mà cả NPH cũng khó khăn trong việc tái tạo thông tin người chơi. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là nhiều người chơi TLBB đã gửi hỗ trợ nhưng chỉ nhận được câu trả lời “Chúng tôi sẽ kiểm tra phản hồi…” và đợi cả tháng trời không được giải quyết.

Thiên Long Bát Bộ

Cũng theo nhiều người chơi cho biết, các trường hợp người chơi VIP sẽ được VNG giải quyết khá nhanh chóng. Còn đối với những người chơi bình thường thì quá trình hỗ trợ người chơi sẽ rất mất thời gian. Và nhiều trường hợp thì gần như bị NPH bỏ ngỏ.

Thiên Long Bát Bộ

Lỗi rollback server của TLBB lần này không chỉ làm mất data của nhiều người chơi mà đây còn tạo ra lỗ hổng để nhiều người chơi bug KNB. Nhiều game thủ TLBB cho hay, kể từ khi xuất hiện rollback thì có nhiều người chơi bí ẩn đột nhiên xuất hiện và vung tiền mạnh tay đến không tưởng để đúp set Trùng lâu trong trò chơi.

Thiên Long Bát Bộ

Rollback tạo lỗ hổng cho nhiều người chơi đúp KNB

Thiên Long Bát Bộ

Một người chơi lâu năm phản ánh về nạn KNB lậu tràn lan trong server Chu Tước

Nhiều game thủ TLBB khẳng định rằng những người chơi này qua lỗi rollback đã thực hiện đúp KNB lậu. Sau đó, số KNB lậu này được sử dụng để mua vàng ingame hoặc mua các món đồ có giá trị trong shop Tiền Trang. Lỗi này khiến cho những người chơi bỏ cả trăm triệu ra chơi game cũng không bằng một người chơi sử dụng lỗi game để gian lận.

Thiên Long Bát Bộ

Một số trang bị thuộc set Trùng Lâu đang được nhiều người chơi TLBB gian lận thông qua hình thức đúp KNB lậu – Mua item đổi Trùng Lâu.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ttl3dTin mới

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.
Game Online 03/03/2023

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Microsoft và NVIDIA đã thông báo rằng các công ty đã đồng ý hợp tác 10 năm để đưa các trò chơi lên dịch vụ đám mây NVIDIA GeForce NOW, dịch vụ có hơn 25 triệu thành viên tại hơn 100 quốc gia.
Game Online 26/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.