>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Game thủ Thiên Long Bát Bộ Mobile phát cáu vì cách tính điểm phúc lợi thiếu minh bạch của NPH

Game Mobile07/04/2016

Nạp một số tiền rất lớn vào game nhưng lại không nhận được số điểm phúc lợi hỗ trợ tương ứng, một game thủ Thiên Long Bát Bộ Mobile đã gửi phản hồi tới bộ phận hỗ trợ của NPH, nhưng kết quả nhận được dường như chỉ là những câu trả lời thiếu tính xác thực…

Ngày 15/03 vừa qua, VNG đã cho ra mắt chương trình “khách hàng thân thiết” dành cho cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile với nội dung chủ đạo là hỗ trợ và tạo điều kiện trao thưởng cho những game thủ đã gắn bó cũng như đầu tư vào game trong thời gian qua.

thiên long bát bộ mobile

Một trong số những nội dung đặc sắc của sự kiện lần này chính là tính năng “tích điểm phúc lợi”, với phương thức tích điểm: 1000 đồng tiền nạp = 100 điểm phúc lợi, game thủ sẽ được hưởng số điểm phúc lợi tương ứng với số tiền mà mình nạp vào game tính từ thời điểm 23/6/2015 (tức là kể từ thời điểm Closed Beta game).

Theo như game thủ nói trên cho biết, kể từ ngày 23/6, anh đã nạp tổng cộng 84 triệu đồng vào Thiên Long Bát Bộ Mobile (đạt mức độ VIP 10 trong game), bao gồm 40 triệu tiền mặt và hơn 220 nghìn Kim Nguyên Bảo, như vậy theo tính toán chính xác thì số điểm phúc lợi mà game thủ này sẽ nhận là 8 triệu 400 nghìn điểm. Tuy nhiên thì khi kiểm tra lại số điểm Phúc lợi tích lũy trong tài khoản, con số chỉ dừng lại ở mức 8 triệu 143 nghìn điểm, tức là hao hụt 257 nghìn điểm phúc lợi, tương đương với số tiền xấp xỉ 2,5 triệu đồng.

thiên long bát bộ mobile

Ngay sau khi phát hiện ra vấn đề bất thường này, game thủ nói trên đã liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile để yêu cầu giải quyết và nhận được câu trả lời “Đã ghi nhận và sẽ xử lý” trường hợp này. Tuy nhiên, dù yêu cầu hỗ trợ đã được gửi từ ngày mùng 2/4, nhưng cho đến thời điểm ngày 6/4, tức 4 ngày sau đó, trường hợp hao hụt điểm phúc lợi này vẫn chưa nhận được câu trả lời.

thiên long bát bộ mobile

Dù đã gửi yêu cầu hỗ trợ từ ngày 2/4 nhưng game thủ này vẫn không nhận được được phản hồi hỗ trợ trong những ngày sau đó

Game thủ này tiếp tục sau đó đã tiếp tục gửi yêu cầu hỗ trợ thì lại nhận được phản hồi rằng trường hợp này đã được trả lời, và số điểm phúc lợi của người chơi này cũng đã được cập nhật chính xác. Tuy nhiên thì sau khi kiểm tra, vẫn không có bất kỳ một sự thay đổi nào. Và khi giải thích về việc điểm phúc lợi bị tính toán không chuẩn xác, thì nhân viên hỗ trợ của VNG ban đầu nói rằng thời điểm tích lũy phúc lợi chỉ tính từ 180 ngày gần nhất, nhưng sau khi game thủ này đưa ra bằng chứng chứng minh thời điểm tích lũy phúc lợi được bắt đầu từ tháng 6/2015, thì nhân viên này chỉ xin lỗi vì nhầm lẫn và vẫn không đưa ra được phương án giải quyết.

thiên long bát bộ mobile

Những câu trả lời thiếu tính nhất quán đến từ phía nhân viên hỗ trợ khách hàng của VNG

Việc tạo Event hỗ trợ và khuyến mãi cho những game thủ có nhiều đóng góp là một hành động tri ân khá ý nghĩa. Tuy nhiên thì động thái tốt đẹp này đến từ NPH của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile dường như đã bị hoen mờ đi khá nhiều sau sự cố về việc thiếu minh bạch trong thống kê dữ liệu lần này, gây ra không ít những bức xúc trong cộng đồng game thủ.

thiên long bát bộ mobile

Bảng thống kê số liệu cho thấy Điểm phúc lợi vẫn chưa được điều chỉnh

2,5 triệu đồng so với số tiền lên đến gần 100 triệu mà game thủ nói trên nạp vào trò chơi có thể nói là không quá lớn, nhưng chính vì sự bất hợp lý trong công tác giải quyết và khắc phục vấn đề từ phía Nhà phát hành đã khiến cho vấn đề trở nên thiếu minh bạch và không rõ ràng, gây bức xúc cho người chơi. Đặc biệt, cũng theo lời game thủ này khẳng định, thì việc tính sai điểm tích lũy phúc lợi không chỉ xảy ra một lần mà đã có khá nhiều người chơi gặp phải tình trạng tương tự, và tất cả cộng đồng game thủ đều đang chờ đợi một câu trả lời rõ ràng từ phía Nhà phát hành.

[fresh_embepost pid=”341105″ ]

[fresh_embepost pid=”341084″ ]


Tower of Fantasy không cho phép xóa nhân vật trong game

Tựa game MMORPG mới nhất, Tower of Fantasy, đã có trên các cửa hàng ứng dụng với các máy chủ phương Tây.
Game Mobile 14/08/2022

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Doanh thu trò chơi của Perfect World tăng 10% nhờ Tower of Fantasy

Perfect World đã công bố báo cáo kết quả hoạt động nửa đầu năm 2022. Trong số đó, doanh thu trò chơi là 3,736 tỷ nhân dân tệ, tăng khoảng 10%.
Game Mobile 14/08/2022

NSX Genshin Impact đang phát triển game bằng Unreal Engine 5?

Trên thực tế, việc lựa chọn UE5 để phát triển sản phẩm game không còn là hiếm thấy đối với các công ty game hàng đầu.
Game Mobile 13/08/2022

Review AutoChess MOBA - Game đấu trường chiến thuật vừa mở thử nghiệm quốc tế

AutoChess MOBA mới đây đã có đợt thử nghiệm tại Philippines.
Game Mobile 14/08/2022

eFootball Mobile 2023 sẽ ra mắt vào cuối tháng 08/2022

eFootball là trò chơi bóng đá phổ biến nhất trong mảng thể thao trên thế giới. KONAMI thông báo về sự xuất hiện của phiên bản năm 2023.
Game Mobile 13/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Game thủ Tower of Fantasy 'phát cáu' vì Relics có thời gian hồi chiêu quá lâu

Game thủ Tower of Fantasy 'phát cáu' vì Relics có thời gian hồi chiêu quá lâu

Tower of Fantasy có nhiều tiện ích, được gọi là Relics (di vật), sử dụng dưới nhiều hình thức, có thể trong khám phá hoặc chiến đấu.
Game Mobile 15/08/2022

Aion 2 - Siêu phẩm nhập vai Unreal Engine của NCsoft đang được phát triển

Aion 2 - Siêu phẩm nhập vai Unreal Engine của NCsoft đang được phát triển

NCsoft có kế hoạch phát hành trò chơi nhập vai Aion 2 ra toàn thế giới vào một thời gian trong tương lai gần.
Game Mobile 15/08/2022

Doanh thu của Nexon từ MapleStory tăng 38%

Doanh thu của Nexon từ MapleStory tăng 38%

Báo cáo tài chính quý 2 năm 2022 của Nexon đã tăng đáng kể, trong đó nhờ vào game MapleStory.
Game Mobile 15/08/2022

Tình Kiếm 3D khởi động Trung Thu bằng sự kiện Cosplay Chị Hằng Chú Cuội có 1-0-2

Tình Kiếm 3D khởi động Trung Thu bằng sự kiện Cosplay Chị Hằng Chú Cuội có 1-0-2

Chưa từng có trong các mùa trăng rằm trước đây, năm nay Tình Kiếm 3D chơi lớn tổ chức sự kiện Cosplay Chị Hằng Chú Cuội.
Game Mobile 15/08/2022

Angelababy tham gia quảng bá cho Kiếm Thế 3 Mobile

Angelababy tham gia quảng bá cho Kiếm Thế 3 Mobile

Game di động võ hiệp Trung Quốc Kiếm Thế 3 Mobile mới đây đã mời nữ diễn viên Angelababy đồng hành tham gia quảng bá game.
Game Mobile 14/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.