>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V Game Online

Game thủ Tân Thiên Long 3D vật vã săn lùng Hào Hiệp Ấn

Game Online26/07/2016

Bất cứ người chơi nào cũng muốn tăng mạnh lực chiến nhờ Hào Hiệp Ấn, nhưng để sở hữu và hoàn thiện chúng không phải chuyện đơn giản muốn mà được.

Ngay sau khi Tân Thiên Long 3D ra mắt phiên bản mới Quân Lâm Thiên Hạ, một trong những câu hỏi gây xôn xao nhất cộng đồng game thủ là “Làm thế nào để đổi Hào Hiệp Ấn?”. Tuy nhiên, đồ càng quý giá thì cách chiếm hữu càng khó khăn.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu lý do nào khiến Hào Hiệp Ấn trở thành vật phẩm được “săn lùng” trong bản cập nhật vừa qua. Như thông tin đã đưa, Hào Hiệp Ấn là vật phẩm này có khả năng tăng chỉ số thuộc tính tấn công và thuộc tính giảm kháng. Đặc biệt, khi Hào Hiệp Ấn đạt đến đến Bát Cực sẽ trở thành trang bị có chỉ số khủng nhất hiện nay.

Tân thiên long 3D

Do tính chất quan trọng như vậy nên cách sở hữu và hoàn thiện Hào Hiệp Ấn cũng lắm công phu. Trước hết cần dùng đến 100 Chiến Công để đổi Hào Hiệp Ấn. Người chơi cần nộp Chiến Hồn Ngọc nhằm gia cố Tứ Tượng Đài cho bang hội cũng được nhận phần thưởng chiến công và danh vọng cơ bản. Phần thưởng cơ bản hàng tuần của Hùng Bá Thiên Hạ có thể lên đến 200 Chiến Công. Vì vậy mọi người chơi đều được sở hữu Hào Hiệp Ấn.

Nhưng quá trình hoàn thiện Hào Hiệp Ấn còn phải dựa trên thuộc tính Tứ Tượng và hiệu quả Hào Hiệp Thụ Ấn. Trong đó bước đầu tiên là lựa chọn thuộc tính Tứ Tượng cho phù hợp với nhân vật. Hào Hiệp Ấn có 4 loại thuộc tính Tứ Tượng: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Hào Hiệp Ấn loại nào sẽ có thuộc tính loại đó: Thuộc tính Thụ Ấn của Thanh Long là độc công và giảm kháng Độc. Còn Hào Hiệp Ấn Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ có thuộc tính Thụ Ấn lần lượt tương ứng là Huyền, Hỏa, Băng.

Tân thiên long 3D

         Chọn 1 trong 4 loại tứ tượng Hào Hiệp Ấn.

Tân thiên long 3D

            Sau khi chọn xong vẫn có thể đúc lại nhờ Nước Long Tuyền.

Sau khi đã sở hữu loại Hào Hiệp Ấn có Tứ Tượng thích hợp, người chơi tiến hành nâng cấp trưởng thành cho Hào Hiệp Ấn. Cấp trưởng thành Hào Hiệp Ấn tăng từ 1 đến 100, cần vào giao diện Hiệp Ấn, dùng Hào Hiệp Huy Hiệu để tăng.

Tân thiên long 3D

Hào Hiệp Huy Hiệu có thể đổi trong tiệm chiến công.

Đọ trưởng thành đạt cấp 10, Hào Hiệp Ấn mới chỉ được mở 1 hiệu quả Hào Hiệp Thụ Ấn. Phải đến khi tăng Hào Hiệp Ấn lên cấp 25, 40, 55, 70, 85, 100 mới có thể lần lượt mở 6 hiệu quả còn lại. Tổng cộng có 7 hiệu quả Hào Hiệp Thụ Ấn, có nghĩa là hiệu quả giảm thời gian trạng thái bất lợi. Khi 1 hiệu quả Hào Hiệp Thụ Ấn được kích hoạt nhằm giảm thời gian trúng trạng thái bất lợi.

Tân thiên long 3D

Hào Hiệp Thụ Ấn giúp thời gian chịu tấn công giảm 2 giấy, chịu phong ấn                                                          giảm 1,6 giây,….

Nhìn chung, Hào Hiệp Ấn vô cùng lợi hại nhưng quá trình hoàn thiện nó tiêu tốn rất nhiều Chiến Công. Hiện nay, các game thủ Tân Thiên Long 3D chỉ có cách chăm chỉ đi Yến Tử Ổ, Huyết chiến Nhạn Môn Quan, Khiên chiến Phiêu Miễu Phong, hạ gục boss Thiên Ngoại để săn Chiến Hồn Ngọc, đem đổi Chiến Công cơ bản trong bang. Dự đoán đến khi hoạt động Hùng Bá Thiên Hạ hoạt động trở lại, cuộc săn tìm Chiến Công mới trở nên dễ dàng hơn cho bang chúng.

Game thủ Tân Thiên Long 3D có thể dễ dàng sở hữu Hào Hiệp Ấn để gia tăng sức mạnh ngay hôm nay.

Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/index.html  Tin mới

RoyHihi lại '1 giết 3', BamBoo Esports xác lập kỷ lục NBWC: Cả 3 đội tuyển Naraka Việt Nam tiến vào Chung Kết!

RoyHihi lại '1 giết 3', BamBoo Esports xác lập kỷ lục NBWC: Cả 3 đội tuyển Naraka Việt Nam tiến vào Chung Kết!

Cả 3 đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên là cùng nhau lọt vào Top 16, thi đấu Chung Kết. Ngày 5/12, Touman Esports đã có cho mình…
Game Online 08/12/2022

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.