>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Game thủ Rules of Survival khóc ròng vì bị mất hơn 10.000 Gem chỉ vì nạp lậu

Game Online30/06/2018

Một trường hợp khá đáng tiếc đã xảy ra khi game thủ nổi tiếng trong cộng đồng Rules of Survival đã mất đi hơn 10.000 gems chỉ vì nạp lậu.

Giống như mọi trò chơi khác, Rules of Survival cũng đưa ra rất nhiều phương thức để người chơi có thể nạp tiền để sở hữu các trang phục hay skin súng trong game. Ngoài những cách thức nạp thẻ chính thống, đã có một bộ phận người chơi tìm đến những nguồn nạp thẻ không uy tín để mua gem. NPH NetEase đã đưa ra những phán quyết rất mạnh tay về vấn đề nạp lậu này.

rules-of-survival

Theo đó, những người chơi nạp Gem lậu nếu bị phát hiện sẽ bị phạt theo 2 phương án sau:

  • Thu hồi số tiền nạp ingame.
  • Khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn nếu hành vi này được tiếp diễn và gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn.

Đáng tiếc, nhiều người chơi vẫn không nắm rõ các phương thức nạp gem và để những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Trường hợp sau đây là một ví dụ điển hình nhất.

Đến từ cộng đồng Rules of Survival Phillipines, Ghost Gamer là một cái tên rất nổi tiếng. Anh chàng này là một streamer có lượng theo dõi đông đảo trên fanpage hay trên kênh Youtube của mình. Mới đây nhất, Ghost Gamer đã phải gửi khiếu nại lên NetEase vì bị trừ mất toàn bộ số gems do nạp lậu.

ghost

Số là, anh chàng này làm “lính đánh thuê” cho rất nhiều người chơi khác. Tuy nhiên Ghost Gamer không biết rằng những đồng gem kiếm được từ việc làm thuê đó lại đến từ việc nạp lậu. Vì vậy, NetEase đã quyết định trừ hơn 10k gem của game thủ này vì nghi ngờ có dính dáng đến việc nạp tiền không rõ nguồn gốc.

Sự việc này đã gây phẫn nộ trong cộng đồng người chơi Rules of Survival Phillipines. Thậm chí đã có rất nhiều fan hâm mộ của Ghost Gamer lên tận diễn đàn và tạo ra rất nhiều topic để minh oan cho thần tượng. Mặc cho Ghost Gamer có thanh minh thế nào nhưng quyết định đã được NetEase đưa ra và anh chàng này đành ngậm ngùi đi sạch số gem kiếm được.

ghost1

Bức tâm thư rất đài của game thủ này với hy vọng NetEase sẽ thay đổi lại quyết định của mình

Game4V cũng đã ghi nhận được một số game thủ Việt cũng gặp phải tình trạng tương tự trên:

123

Dẫu biết người chơi có thể không dính dáng gì đến việc nạp gem lậu nhưng đây vẫn là bài học đau đớn cho những ai đã và đang tính đến cách nạp tiền này. Việc làm của bạn không chỉ ảnh hưởng đến chính tài khoản Rules of Survival của mình mà cũng khiến nhiều người chơi khác liên lụy thông qua tính năng lính đánh thuê mới được cập nhật.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

http://game4v.com/game-online/netease-dua-ra-canh-bao-chinh-thuc-game-thu-nap-gem-lau-cung-se-bi-ban-acc-vinh-vien-nhu-su-dung-hack-511622.g4vTin mới

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Một nhân viên của Nvidia xác nhận sự tồn tại của chip Tegra được đồn đại sẽ cung cấp năng lượng cho phiên bản tiếp theo của Nintendo Switch.
Game Online 25/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.