>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V PC - Console

Game thủ PC đã có thể thưởng thức Demon’s Souls với độ phân giải 4K, 30fps

PC - Console04/05/2018

Bản cập nhật mới cho một trong những trình mô phỏng PS3 tốt nhất giờ đây đã có thể giúp bạn thưởng thức tựa game Demon’s Souls với độ phân giải 4K và tốc độ khung hình 30fps tiêu chuẩn trên PC.

Rõ ràng, bộ giả lập RPCS3 đang thu được những kết quả khả quan và đạt hiệu suất ấn tượng những ngày gần đâyTrong đoạn video mà bạn có thể xem qua bên dưới, những người sáng tạo nên bộ giả lập nói rằng “nhờ có những cải tiến mới cho trình tái biên dịch SPU mà Demon’s Souls (và nhiều game khác) được tăng cường hiệu suất rõ rệt.” Chúng ta có thể thấy trò chơi đạt đều đặn tốc độ 30 khung hình / giây ở hầu hết thời điểm.

[su_youtube url=”https://youtu.be/m5eF3kw9ca0″]

Tuy nhóm RPCS3 thừa nhận rằng vẫn còn đó những đề kỹ thuật cần khắc phục để trò chơi trở nên hoàn hảo hơn, nhưng họ vẫn tự hào rằng đây là bước cải tiến đáng kể cho một số khu vực đông kẻ thù nhất (và kéo theo đó là lag nhất) trong phiên bản gốc. So với các dự án gần đây, chẳng hạn như The Last of Us hay Red Dead Redemption, thì thành tích này rất ấn tượng.

Game thủ PC đã có thể thưởng thức Demon's Souls với độ phân giải 4K, 30fps

Có thể nhiều bạn đọc chưa biết, Demon’s Souls là phiên bản mở đầu cho series game nhập vai Souls có độ khó làm nản lòng không ít người chơi, do FromSoftware phát triển và độc quyền cho PS3 từ năm 2009 đến nay. Do vấn đề  độc quyền thương hiệu với PS3 mà các sản phẩm sau đó phải đổi sang Dark Souls để tránh rắc rối. Hiện vẫn không ít người chơi là fan lâu năm của series khẳng định, đây mới chính là phiên bản hay nhất trong dòng game.

Game thủ PC đã có thể thưởng thức Demon's Souls với độ phân giải 4K, 30fps

Bước cải tiến mới này đồng nghĩa với việc giờ đây bạn có thể trải nghiệm sự “kinh khủng” của Demon’s Souls trên PC tốt hơn bao giờ hết. Tất nhiên, đó là một tin tuyệt vời, và nó thậm chí còn tốt hơn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để giúp bản thân luyện tập trước khi Dark Souls Remastered chính thức ra mắt vào cuối tháng.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/danh-sach-game-ps4-mien-phi-cho-thang-5-diem-nhan-beyond-two-souls-504464.g4vTin mới

Xbox Summer Showcase xác nhận sự tổ chức trở lại cho năm 2023

Xbox Summer Showcase xác nhận sự tổ chức trở lại cho năm 2023

Microsoft xác nhận sự kiện trò chơi lớn thứ hai trong năm Xbox Summer Showcase 2023 sẽ đánh dấu sự ‘quay trở lại’ cách tổ chức quen thuộc.
PC - Console 28/01/2023

Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành

Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành

Ngày phát hành của Minecraft Legends được công bố trong buổi giới thiệu vừa qua, cùng với tiết lộ về chế độ PVP sẽ như thế nào.
PC - Console 27/01/2023

Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

Hogwarts Legacy của Avalanche Software sẽ cho phép các phù thủy và pháp sư nựng các chú mèo trong ngôi trường phù thủy.
PC - Console 27/01/2023

Among Us VR bất ngờ phá kỷ lục doanh thu mới

Among Us VR bất ngờ phá kỷ lục doanh thu mới

Among Us VR – phiên bản thực tế ảo của tựa game vô cùng nổi tiếng, đạt được doanh số bán hàng trong một khoảng thời gian ngắn.
PC - Console 26/01/2023

The Last of Us Part I bất ngờ tăng doanh thu sau tập đầu phát sóng trên HBO

The Last of Us Part I bất ngờ tăng doanh thu sau tập đầu phát sóng trên HBO

The Last of Us Part I đã chứng kiến ​​doanh thu tăng đáng kể, phần lớn là nhờ thành công bản chuyển thể trên HBO.
PC - Console 25/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.