close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Game thủ mobile mong đợi gì từ cấu hình BPhone?

Đối với những game thủ, đặc biệt là người chơi game trên thiết bị Smartphone nói chung và những fan của Android nói riêng, BPhone là sản phẩm hứa hẹn gây bão thị trường sau khi ra mắt thông số cấu hình.

Chỉ cách đây ít phút, cộng đồng đã chia sẻ hình ảnh cấu hình BPhone trực tiếp từ Hội Nghị Quốc Gia. Đã có rất nhiều câu hỏi được được đặt ra trước ngày ra mắt, hãy cùng Game4V điểm qua những thông tin cấu hình của BPhone.

Bphone

Theo tuyên bố của BKAV, BPhone sẽ chạy hệ điều hành BOS được BKAV tùy biến từ Android. BKAV đã hợp tác cùng nhà sản xuất vi xử lý di động Qualcomm. Nhờ vậy, mẫu sản phẩm ‘đầu tay’ của hãng có được những hậu thuẫn vững chắc từ dòng chip xử lý mạnh mẽ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Theo những trải nghiệm ban đầu, Bphone mang đến những thao tác xử lý mượt mà và nhanh nhậy. Bên cạnh đó, màn hình sắc nét, màu sắc tươi tắn cũng là một trong những điểm nhấn của Bphone.

dsfa (3)

Lý do đầu tiên và cũng là hiển nhiên nhất chứng minh cho nhận định khả năng chơi game mobile trên BPhone đó chính là mà hình rộng đem lại cảm giác chơi game thoải mái và hình ảnh ấn tượng. Với thông số màn hình 5 inch, full HD 1920×1080, 441 PPI là quá đủ đối với nhiều game thủ.

dsfa (1)

dsfa (2)

Tiếp đó là Chip xử lý Qualcom Snapdragon 4 lõi 2.5 ghz và Ram 3GB, mang đến nhiều lợi ích rõ ràng cho game thủ muốn trải nghiệm những tựa game yêu cầu cấu hình khủng. Nhờ đó, những pha hành động trên game sẽ trở nên ấn tượng hơn, tốc độ khung hình ổn định.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4iNOOL2tneg” ]

Cuối cùng là những yếu tố cần và đủ để tăng thời gian mức pin 3000mAh đảm bảo phần nào thời gian chơi game của BPhone.

Cùng xem những hình ảnh về cấu hình BPhone:

asphalt 8

Trải Nghiệm BPhone Chơi Game Asphalt 8

So sánh cấu hình

Giá BPhone

10995655_10202971561449358_2654695346580921524_n

>>>Những Game Mobile chạy cực nuột trên BPhone

Bài liên quan
Game Mobile

Hàn Quốc phạt Google gần 180 triệu USD vì thao túng thị trường

eSports

eSports Trung Quốc trước nguy cơ suy yếu khi quy định độ tuổi

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

80% gen Z thích chơi game nửa đầu năm 2021