>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Mobile

Game thủ hiện có thể chơi Fortnite trên mobile

Game Mobile21/05/2022

Fortnite là trò chơi khá phổ biến. Cho đến bây giờ Fortnite hiện đã có thể chơi trên mobile thông qua Geforce Now.

Epic Games hiện đã tung ra các tính năng điều khiển cảm ứng trên thiết bị di động cho tất cả người chơi. Game thủ chơi Fortnite nhờ Geforce Now nên có thể chơi trực tuyến ở bất cứ đâu. Bạn có thể sử dụng trình duyệt safari trên iOS hoặc ứng dụng Android để chơi sản phẩm này. Đây là niềm vui của rất nhiều người sau khoảng thời gian chờ đợi khá lâu.

Geforce Now là một dịch vụ phát trực tuyến do Nvidia cung cấp. Trò chơi được lưu trữ từ xa trên PC mạnh mẽ và sau đó được truyền đến người dùng dù có thể ở đâu. Với phần mềm phát trực tuyến độc quyền, Geforce Now có thể gửi trò chơi qua internet với độ trễ điều khiển rất thấp.

Fortnite Mobile hiện được chơi trên điện thoại.

Fortnite Mobile hiện được chơi trên điện thoại.

Trên Geforce Now, bạn chỉ cần truy cập trang của họ và đăng ký, có 3 cấp độ đăng ký khác nhau để kiểm tra: Miễn phí, Ưu tiên và RTX 3080. Các cấp độ khác nhau liên quan đến thời lượng phiên cũng như hiệu suất đồ họa. Với cấp độ Miễn phí, bạn có thể chơi trong các phiên kéo dài 1 giờ, trong khi Mức độ ưu tiên và RTX 3080 tương ứng lên đến 6 và 8. Mức đăng ký RTX 3080 đảm bảo bạn truy cập trên một PC mạnh mẽ với 3080.

Một trong những điều thú vị về Geforce Now là không bao giờ yêu cầu cài đặt hoặc vá lỗi. Bạn chỉ cần tham gia, liên kết tài khoản Epic của mình và sẵn sàng trải nghiệm.

Bạn chỉ cần đăng ký Geforce Now trả phí cung cấp quyền truy cập vào hơn 1.300 trò chơi để chơi qua dịch vụ. Các bản phát hành mới bao gồm Deadcraft, Old World, Vampire the Masquerade: Swansong, Dolmen và Trigon: Space Story. Cho dù theo cách nào, Geforce Now giúp việc chơi game của bạn ở mọi nơi trở nên dễ dàng hơn.

Game có thể được chơi mượt mà.

Game có thể được chơi mượt mà.

Sau 4 tháng trong giai đoạn beta, phiên bản Fortnite được tối ưu hóa cho điện thoại. GeForce Now của Nvidia hỗ trợ trên iOS và Android. Điều đó có nghĩa là người dùng iPhone có một giải pháp khác để chơi một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới sau khi trò chơi này được khởi động một cách bất cẩn từ App Store vào tháng 08 năm 2020 vì bỏ qua hệ thống thanh toán trong ứng dụng của Apple. Trên iOS, GeForce Now có sẵn thông qua trình duyệt, trong khi chủ sở hữu Android có thể truy cập nó thông qua một ứng dụng.

Theo kết quả của thử nghiệm, Nvidia tuyên bố họ có thể tối ưu hóa “các điều khiển cảm ứng trên màn hình và menu trò chơi”. Người dùng iOS có nhiều lợi ích nhất từ ​​phiên bản Fortnite sắp có mặt trên GeForce Now vì người dùng Android vẫn có thể cài đặt trò chơi này.

Phiên bản Fortnite trên GeForce Now đã có từ lâu khi Epic và Nvidia công bố ý định phát trực tuyến trò chơi lên iOS vào tháng 11 năm 2020. Kể từ đó, trò chơi đã thực sự được phát hành trên dịch vụ Xbox Cloud Gaming cạnh tranh của Microsoft, đã ra mắt vào đầu tháng này.


Top 10 game mobile được người chơi tải nhiều nhất hiện nay

Vào cuối tháng 09/2022, App2Top cùng với AppMagic đã công bố một báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và doanh thu cao nhất trên thế giới.
Game Mobile 06/10/2022

Trải nghiệm chi tiết Soccer Star 2022 Football Cup - Game bóng đá 'đẹp như FIFA' mới mở thử nghiệm

Soccer Star 2022 Football Cup hiện đang mở thử nghiệm sớm cho hệ điều hành Android.
Game Mobile 06/10/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Tiếp tục kế thừa & phát huy những đặc trưng riêng của dòng game Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ tiếp nối hành trình này bằng việc kế thừa, phát huy và cải tiến để tạo nên những điểm nhấn thật sự khác biệt.
Game Mobile 05/10/2022

Mafia Esper - Trò chơi roguelike chủ đề Yakuza mở thử nghiệm

Mafia Esper hiện đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành android tại khu vực Mỹ và Philippines.
Game Mobile 06/10/2022

Homa Games thay đổi nhận diện thương hiệu công ty trò chơi

Homa Games là một trong những nền tảng hàng đầu trên thế giới tích cực phát triển và phân phối trò chơi di động đã thay đổi thương hiệu.
Game Mobile 06/10/2022

Nhà sản xuất game Odin Valhalla Rising chuẩn bị mở đợt IPO

Odin Valhalla Rising là một trò chơi MMORPG di động đến từ Hàn Quốc. Hãng sản xuất chuẩn bị công bố IPO sắp tới.
Game Mobile 06/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY hiện đã mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành tại khu vực Nhật Bản.
Game Mobile 07/10/2022

Rise of Stars - Game chiến thuật chủ đề ngân hà vừa ra mắt

Rise of Stars - Game chiến thuật chủ đề ngân hà vừa ra mắt

Rise of Stars – game chiến thuật về hành trình chinh phục các hành tinh cùng những pha hành động ấn tượng của người chơi.
Game Mobile 07/10/2022

Game thủ Diablo Immortal 'AFK' quá nhiều khiến Blizzard phải lên tiếng

Game thủ Diablo Immortal 'AFK' quá nhiều khiến Blizzard phải lên tiếng

Blizzard đã phải ra thông báo nhắc nhở người chơi Diablo Immortal không nên “treo máy” quá nhiều.
Game Mobile 07/10/2022

Doanh thu trên App Store giảm mạnh, mảng game đáng báo động

Doanh thu trên App Store giảm mạnh, mảng game đáng báo động

Doanh thu trò chơi trên App Store đã giảm 14% trên tất cả các thị trường. Khách hàng của App Store lo ngại về kinh tế hiện tại.
Game Mobile 07/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.