close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ ham Rules Of Survival đến nỗi mẹ phải ra tiệm net bón cơm cho ăn

Đoạn clip cận cảnh một game thủ Philippines ngoài quán net trên đang khiến cả cộng đồng Rules Of Survival phải bó tay

.

Mới đây trên một số trang fanpage game xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ mang cả đĩa cơm đến bón cho con ăn trong khi mải chơi game. Khỏi cần phải nói cũng biết cả cộng đồng mạng đã lên án game thủ này ra sao khi quá ngập đầu vào game, không chú tâm vào bài vở khi còn đang ở độ tuổi đi học.

screenshot_12

Được biết, sự việc trên xảy ra tại một quán net tại Nueva Ecija – một tỉnh thuộc Philippines. Trong clip là hình ảnh người mẹ có tên Lilybeth Marvel 37 tuổi đang bón cơm cho Carlito, người con đang ở độ tuổi. Từ trước đó, Carlito đã có phần đam mê thái quá Rules Of Survival – tựa game bắn súng sinh tồn khá được ưa chuộng tại Philippines.

screenshot_11

Ở thời điểm đó, Carlito đã chơi liên tục 48 tiếng đồng hồ. Theo như lời của người mẹ, cô đã vô cùng lo sợ con trai mình sẽ bị chết đói nếu không chịu ăn gì. Thậm chí cô còn hỏi con mình có muốn uống chút vitamin để cơ thể đủ dinh dưỡng hay không.

screenshot_10

Marvel và chồng cô đã phải dừng việc học của Carlito để chú tâm vào chữa chứng nghiện game cho con trai mình. Tuy nhiên, cô càng cố gắng cấm cửa thì game thủ nhí này càng ương bướng và luôn rình rập để trốn đi chơi.

Marvel nói:

“Tôi thậm chí đã cãi nhau với con mình về tựa game nó đang chơi nhưng không thể giải quyết được gì. Chính vì vậy tôi đang thử một cách làm khác. Tôi cố gắng cho con mình biết rằng dù có chuyện gì xảy ra đến cuộc đời nó đi chăng nữa thì tôi sẽ luôn yêu thương và chăm sóc hết mực. Tuy vậy, chúng tôi vẫn biết rằng bậc làm cha mẹ rất khó xử lý khi mà Carlito đã đam mê quá độ như vậy”.

 

Bài liên quan
Game Mobile

TiMi của Tencent thành lập studio mới để làm game 3A bắn súng FPS

Game Online

World War 3 - Game FPS đồ hoạ 'đỉnh' thử nghiệm ngày 25/11

Game Mobile

7,6 triệu người chơi game bắn súng mỗi ngày

Game Mobile

Thượng Cổ Hữu Linh Yêu - Game turn-based chủ đề Thượng cổ Open Beta 30/09