>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Game thủ Final Bullet bức xúc khi phải năn nỉ để được nạp card

Game Online19/05/2015

Game thủ Final Bullet phải năn nỉ nhà phát hành Final Bullet cho nạp card nhưng vẫn không được đáp ứng?

Như đã biết, vào 20/04 vừa qua, tựa game bắn súng Final Bullet đã chính thức mở cửa chào đón game thủ trong nước tham gia. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Final Bullet vẫn thể hiện được sức mạnh của mình khi liên tục tổ chức các sự kiện và đón nhận một lượng lớn game thủ vô cùng đông đảo.

final-bullet-screen-2-b0ecd

Thế nhưng, đang trong đà phát triển rất tốt, thì trong thời gian qua tựa game này có phần đi chậm lại so với các đối thủ của mình, các sự kiện của game tổ chức dần mất đi sức hút người chơi.

Đáng nói nhất, hệ thống nạp thẻ của game không rõ vì lý do gì đã đóng lại. Bi hài ở chỗ, có rất nhiều game thủ rất mong muốn nạp thẻ vào game để đầu tư cho nhân vật cũng không được. Thậm chí, nhiều người còn phải “năn nỉ” nhà phát hành mở lại hệ thống nạp thẻ nhưng vẫn chưa được đáp ứng.

final-bullet (1)

Nạp card phải năn nỉ?

“Tôi cũng bó tay luôn, không lẽ Final Bullet định làm game không ‘hút máu’ thật, quá trời game thủ mong muốn nạp thẻ vào game nhưng nhà phát hành cứ bảo chờ đợi. Lần đầu tiên chơi game mà tôi phải năn ni nhà phát hành cho nạp thẻ”, một game thủ cho biết.

Theo tìm hiểu của Game4V thì trên trang chủ của game đã tổ chức một event có tên gọi “Trợ Giá Xăng Tăng, Không Cần Nạp Thẻ”, được biết đây là một sự kiện mà phía nhà phát hành cam kết rằng sẽ không “hút máu” trong game và cung cấp đầy đủ các trang bị cần thiết cho người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có rất nhiều game thủ tỏ ra bức xức khi game ngày càng ít dần người chơi, trong khi đó nhu cầu nạp thẻ vào game để sở hữu các trang bị “hơn người” của game thủ chịu “chi” cũng không được đáp ứng.

final-bullet (2)

Nhà phát hành cam kết game không hút máu !?

Liệu goPlay sẽ có bước đi nào tiếp theo trong tương lai, và Final Bullet có thật sự sẽ trở thành tựa game 100% nói không với nạp thẻ để các game thủ trong nước đón nhận? Chúng ta cùng chờ đợi trong thời gian tới.

>>> Những tuyệt chiêu ‘hút máu’ mà game thủ vẫn phải lao đầu vàoTin mới

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.
Game Online 03/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.