close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Online

Game thủ Đột Kích gây sốt khi đưa câu ‘Thật không thể tin nổi’ vào game

Câu nói “Thật không thể tin nổi” hot tới mức, một game thủ Đột Kích đã mày mò và tự can thiệp để đưa câu nói này vào thay thế kill sound trong game.

Dù có là người quan tâm hay không quan tâm đến công nghệ thông tin thì ít có ai không ít thì nhiều lại không biết đến sự kiện ra mắt chiếc điện thoại BPhone – smartphone made in Viet Nam đầu tiên. Cũng kể từ đây cộng đồng mạng đã xuất hiện một trào lưu mới dựa theo những phát biểu của ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của BKAV trong sự kiện ra mắt BPhone. Câu nói “Thật không thể tin được” trở thành từ khóa hot nhất trong tháng 06.

Thậm chí mới đây cơn sốt của chiếc smartphone đầu tiên của người Việt cũng đã làm điên đảo giới game thủ. Và chẳng nằm ngoài cơn địa chấn đó, Đột Kích táo bạo đặt tên Bản cập nhật đầu tháng 6 tới đây là “B-phone”.

bphone-dot-kich (1)

Nguyễn Tử Quảng và sản phẩm của mình đang là chủ đề bất tận của cộng đồng mạng

Theo các tìm hiểu của Game4V, một game thủ Đột Kích còn thể hiện sức sáng tạo của mình bằng cách đưa phát biểu nổi tiếng “Không thể tin nổi” hiện nay của ông Nguyễn Tử Quảng vào trong game. Tức là, thay vì phát ra tiếng “Fire in the hole” hay “Headshot” quen thuộc, giờ đây, sau mỗi cú đánh sẽ là giọng nói của anh Quảng BKAV “Thật không thể tin nổi”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xod0fypoVLo” ]

Clip giới thiệu “Cục gạch” trong phiên bản 1185

Ngay sau khi clip được giới thiệu game thủ đã vô cùng thích thú với hiệu ứng Killsound xuất hiện sau mỗi lần kết thúc được đối thủ. Và kể từ khi đó một chiến dịch săn lùng cách tải cũng như cách cài đặt hiệu ứng killsound này vào game.

Nhưng cũng có không ít lo lắng từ phía game thủ cho rằng việc can thiệp vào nội dung trong game như cài đặt killsound này. Từ trước đến nay NPH khuyến cáo là không nên can thiệp vào nội dung game bởi các phần mềm chống hack có thể nhận diện đây là những phần mềm gian lận và tiến hành khóa tài khoản của game thủ.

bphone-dot-kich (2)

Từ Facebook…

bphone-dot-kich (3)

…cho đến Youtube clip này đều khiến game thủ rất thích thú

Tuy nhiên theo khẳng định từ phía một số game thủ đã từng làm các chương trình cài đặt killsound đối với game sẽ không gặp phải vấn đề gì đối với những chương trình chống hack của game, bản thân những clip giới thiệu về súng có cài đặt killsound đã phần nào chứng minh được điều này.

Cụ thể bạn game thủ này hướng dẫn như sau:

1/ Tải file âm thanh tại đây: https://goo.gl/WbIE0U
2/ Hướng dẫn cài đặt:
– Bước 1: vào thư mục cài đặt Đột Kích trong máy tính của bạn.

– Bước 2:

  • Vào theo đường dẫn sau tiến hành cài đặt.
  • Cho nhân vật nam: rez\Snd2\english\Message
  • Cho nhân vật nữ: rez\Snd2\WOMAN\Message
  • Copy toàn bộ các file âm thanh trong folder “Khong the tin noi – Killsound” và “Yes to all”.

– Bước 3: vào game tận hưởng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=F4fXFhxFdd4&feature=youtu.be” ]

Chi tiết về việc cài đặt killsound “Không thể tin nổi” vào game

Thiết nghĩ đây là một điều đáng mừng dành cho game thủ bởi những thay đổi như thế này sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến diễn biến, kết quả của trận đấu. Điều này chỉ giúp game thủ bớt đi sự nhàm chán và có thêm động lực mỗi khi bước vào những trận đấu game mà thôi.

Rõ ràng chưa biết được hiệu quả của phiên bản update 1185 của Đột Kích sẽ như thế nào nhưng hiệu ứng của phiên bản này đang nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ chính phía game thủ.

>>> Bphone thua xa Đột Kích về độ sáng tạo

Bài liên quan
Game Online

Series Đột Kích vẫn hấp dẫn game thủ cho đến ngày nay

PC - Console

Game thủ nên mua Battlefield 2042 hay Call of Duty: Vanguard?

Game Mobile

Battlefield Mobile chuẩn bị phát hành cho Android

Game Online

Crossfire HD hỗ trợ công nghệ NVIDIA Reflex