close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Game thủ đã có thể tải Battlefield Mobile thông qua file APK về máy

QUỐC TẾ_ Người dùng hiện có thể download Battlefield Mobile APK về máy cho hệ điều hành Android và chuẩn bị cho đợt thử nghiệm.

Công ty Thụy Điển EA Digital Illusions CE là đơn vị sản xuất trò chơi và được công ty Mỹ Electronic Arts phát hành. Game tập trung vào việc chiến đấu thông qua việc sử dụng vũ khí, phương tiện phương tiện chiến tranh theo mô phỏng của lịch sử quân sự quốc tế.

Link tải Battlefield Mobile APK vừa mới được công khai cho phép người dùng tải về trước để gia nhập giai đoạn Alpha Test trò chơi bắn súng bối cảnh chiến tranh này.

Bạn có thể tải file APK Battlefield Mobile về máy Android

Bạn có thể tải file APK Battlefield Mobile về máy Android

Được biết, giai đoạn thử nghiệm giới hạn của trò chơi này chỉ diễn ra ở một số quốc gia trên thế giới nên nếu muốn thử nghiệm thì bạn cần phải chuyển đổi IP. Toàn bộ dữ liệu về game sẽ không được bảo lưu khi kết thúc giai đoạn Alpha Test này.

Tham gia game chiến đấu chiến trường FPS này, bạn có thể tập hợp đội của bạn và tiêu diệt kẻ thù. Đội của bạn sẽ tấn công trên các bản đồ và chế độ chiến đấu được thiết kế đa dạng phong phú.

Game mobile của DICE xây dựng một kho vũ khí chiến đấu đa dạng với nhiều loại vũ khí khác nhau với đẩy đủ loại súng, phương tiện chiến đấu với hoả lực mạnh.

Tựa game bắn súng này đang được mong đợi trên toàn thế giới

Tựa game bắn súng này đang được mong đợi trên toàn thế giới

Bạn và đồng đội có thể phá hủy trận địa quy mô lớn cùng với khả năng chiến đấu luôn phát triển ở quy mô mở rộng.

Game Battlefield Mobile cho phép bạn chọn lựa các class chiến đấu như Assault, Support, Medic hoặc Recon. Mỗi chủng loại chiến binh sở hữu sức chiến đấu khác nhau, và hoàn toàn có thể nâng cấp mạnh mẽ lên thành những “siêu chiến binh”.

Hiện tại, hãng phát hành EA vẫn chưa công bố về thời điểm cụ thể ra mắt chính thức cho Android. Nhiều khả năng trong một vài ngày tới chúng ta sẽ nhận được thông báo khi kết thúc đợt test này.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay file APK của Battlefield Mobile về máy để cài đặt sẵn. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Link Mediafile: https://www.mediafire.com/file/

Link Driver: https://drive.google.com/drive/folders/

Bài liên quan
eSports

Streamer FIFA nổi tiếng Castro bị EA tung lệnh cấm vĩnh viễn ngay trên sóng Livestream

PC - Console

Số người chơi Battlefield 2042 giảm còn 70% chỉ sau hai tuần

PC - Console

Mirror's Edge Remaster rộ tin đồn sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2022

PC - Console

Trưởng bộ phận thiết kế Battlefield 2042 rời khỏi EA DICE