Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Game4V Game Mobile

Game thủ chi gần 34 tỷ đô la cho game và app trong quý 1 năm 2023

Game Mobile29/03/2023

Trong quý đầu tiên của năm 2023, người dùng iOS và Android đã chi 33,9 tỷ USD cho các trò chơi và ứng dụng dành cho di động, theo phân tích thị trường từ Data.ai.

Mức chi tiêu của người dùng iOS cho ứng dụng tăng 4% so với năm trước, trong khi người dùng Android chi tiêu nhiều hơn 6%. Về tiền tệ, người dùng iOS đã chi nhiều nhất với 21,7 tỷ đô la, người dùng Android đã chi 12,2 tỷ đô la. Game thủ iOS chiếm 64% chi tiêu và Android chỉ có 36%. Người dùng từ Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc chi tiêu nhiều nhất cho các ứng dụng và trò chơi dành cho di động.

Biểu đồ chi tiêu quý 1.

Biểu đồ chi tiêu quý 1.

Các mảng chi tiêu phổ biến nhất là trò chơi, ứng dụng giải trí và ứng dụng liên lạc. Sự tăng trưởng tích cực trong chi tiêu của người dùng cũng được quan sát thấy trong các danh mục trình phát video và phần mềm chỉnh sửa, nhà ở, sức khỏe và thể chất. Trong quý đầu tiên của năm 2023, người dùng đã chi tiêu lần lượt nhiều hơn 21, 21 và 20% cho các ứng dụng này so với quý trước.

Tổng cộng, người dùng của cả hai nền tảng đã tải xuống 38,2 tỷ ứng dụng trên di động trong quý đầu tiên của năm nay. Số lượt tải iOS tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái lên 9,1 tỷ ứng dụng. Đối với Android, lượt tải xuống ứng dụng tăng 1% lên 29,1 tỷ ứng dụng. Hầu hết các ứng dụng đã được người dùng từ Ấn Độ và Brazil tải xuống thiết bị. So với quý 4 năm trước, người dùng từ Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Iraq đã tải xuống nhiều ứng dụng nhất từ ​​Google Play. Trên iOS, hầu hết các ứng dụng được tải xuống bởi người dùng từ Trung Quốc và Mỹ.

Biểu đồ lượt tải.

Biểu đồ lượt tải.

Các danh mục tải xuống phổ biến nhất trên iOS là trò chơi và tiện ích ảnh và video. Trên các danh mục, lượt tải xuống ứng dụng từ danh mục sức khỏe và thể dục, điều hướng và danh mục tăng lần lượt là 17, 15 và 12%. Trò chơi, nhiều tiện ích và ứng dụng giải trí thường được tải xuống từ Play Store. Theo danh mục, lượt tải xuống tăng nhiều nhất đối với trò chơi, ứng dụng năng suất và ứng dụng học tập.

TikTok, Instagram trở thành ứng dụng di động phổ biến nhất tính theo số lượt tải xuống và Telegram đứng ở vị trí thứ 7 về lượt tải xuống và ở vị trí thứ 6 về số lượng người dùng đang hoạt động.


Project Jump - Game MOBA đa dạng tướng trong thế giới anime vừa mở thử nghiệm

Project Jump hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android ở thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05.
Game Mobile 28/05/2023

Choáng với số tiền Honkai Star Rail kiếm về sau 1 tháng

Đã một tháng kể từ khi Honkai: Star Rail ra mắt toàn cầu hãy cùng xem doanh thu và các số liệu khác cho thành công mới nhất của miHoYo.
Game Mobile 30/05/2023

Beacon Wars - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo mở truy cập sớm

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android từ ngày 26/05 và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
Game Mobile 29/05/2023

Ash Echoes - Game chiến lược thời gian thực với chủ đề đa vũ trụ độc đáo mở thử nghiệm giới hạn

Ash Echoes mở thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05 với cả hai hệ điều hành Android và iOS.
Game Mobile 29/05/2023

LaTale M - Game MMORPG kế thừa IP đình đám vừa phát hành

LaTale M là game nhập vai trực tuyến được thiết kế với đồ họa anime dễ thương vừa chính thức xuất hiện trên Android và iOS vào tháng 05.
Game Mobile 28/05/2023

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - Giải đấu Bang hội hoành tráng do chính người chơi tổ chức

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có những màn so tài mãn nhãn tại giải đấu Hào Khí Thiên Hạ diễn ra trong nội bộ…
Game Mobile 29/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Black Cover Mobile mới đây đã phát hành sớm tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản trước khi tới với người chơi toàn thế giới dự kiến trong tháng 07/2023.
Game Mobile 30/05/2023

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Không quảng bá rầm rộ, không thuê KOL hay Cosplayer xịn sò, Yulgang Hiệp Khách vẫn khẳng định được sức hút của bản thân.
Game Mobile 30/05/2023

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Tencent đã công bố báo cáo tài chính quý 1 năm 2023, cho thấy doanh thu trên thị trường quốc tế đang dần tăng lên.
Game Mobile 30/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.