close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Game thủ CF Legends nô nức nhận quà tri ân sinh nhật 2 tuổi

Hôm nay quà tặng tri ân sinh nhật CF Legends 2 tuổi đã được gửi đến các game thủ chăm chỉ đăng nhập trong suốt tháng 3 với giá trị cực kì hấp dẫn.

Đã được “thả thính” sự kiện tri ân CF Legends 2 tuổi từ tuần trước nên rất nhiều xạ thủ hồi hộp “hóng” phần thưởng này còn hơn cả các sự kiện đang diễn ra, đơn giản vì nó không đòi hỏi điều kiện gì ngoài chăm chỉ điểm danh hàng ngày. Ngay từ sáng nay, set quà tri ân mừng sinh nhật CF Legends 2 tuổi đã được phát đi và nhiều game thủ đã nô nức đăng nhập game nhận ngay – gem và tinh thông free rất hấp dẫn, nhưng quà tặng từ Box Vũ Khí V mới thật sự bất ngờ, theo chia sẻ của nhiều người chơi CF Legends.

tri ân

Khảo sát của Game4V cho thấy phần quà tri ân được trông đợi nhất chính là Box Vũ Khí V, một trang bị vô cùng hiếm chỉ có được khi mở hộp quà Thanos. Sở dĩ gọi như vậy vì đây là hộp vũ khí khó sở hữu bậc nhất, dù có mở hộp Soul Stone thì xác suất nhận được cũng chỉ khoảng 10%. Do bên trong hộp quà này chứa vũ khí cam vĩnh viễn nên các xạ thủ “cày chay” ít có điều kiện mua sắm trang bị VIP hay cực phẩm vũ khí cam luôn luôn chào đón thêm một món ngẫu nhiên về kho của mình, có thể là những khẩu súng cực bá đạo, đồ AI hay cao cấp hơn là VIP miễn phí thì càng tuyệt vời, mà lại không đòi hỏi điều kiện gì đặc biệt.

Dù vẫn còn nhiều phàn nàn vì mãi chưa thấy update nhưng event tri ân đợt này của CF Legends nhìn chung làm hài lòng nhiều game thủ vẫn kiên trì gắn bó với game từ khi ra mắt đến nay. Hãy hy vọng điều này sẽ tiếp thêm động lực cho VNG sớm giải quyết dứt điểm vấn đề cập nhật trong tương lai.

Bài liên quan
Game Mobile

Cho thuê và bán tài khoản game cho trẻ vị thành niên sẽ bị phạt

Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game MobilePC - Console

Số lượng người chơi game Blizzard đã giảm thế nào trong 3 năm qua?

eSports

eSports Trung Quốc trước nguy cơ suy yếu khi quy định độ tuổi