>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Game thủ bức xúc viết tâm thư… chỉ nhà phát hành ‘cách hút máu’

Game Online20/08/2015

“Các ông cứ cập nhật phiên bản mới tính năng mới đều đặn, chúng tôi sẽ nạp KNB đều đều chứ không cần phải mở mấy cái event vớ vẩn hay làm mấy cái chỉnh sủa tùm lum…”

Vì quá bức xúc những hoạt động gần đây của nhà phát hành SohaGame dành cho tựa game 3D Client Kiếm Ma. Một game thủ đã viết tâm thư khá dài bày tỏ nỗi niềm của mình. Theo game thủ này, có rất nhiều bất cập và lỗi trong game xuất hiện từ lâu mà nhà phát hành không có động thái cập nhật fix lỗi. Ngoài ra, đáng nói hơn là các sự kiện, event được tổ chức trong game ngày càng ít đi, trong khi các sự kiện liên qua trực tiếp đến việc nạp thẻ, sử dụng KNB (đơn vị tiền sau khi nạp thẻ) thì lại được cập nhật quá nhiều, việc này dẫn đến game ngày càng vắng người chơi, mất đi sức hút vốn có của nó.

game-kiem-ma-3d-10

Game 3D Kiếm Ma của nhà phát hành SohaGame

Thậm chí đồng tình với việc nhà phát hành có thể mở ra các tính năng nạp thẻ để tìm kiếm doanh thu, nhưng game thủ cho rằng công ty này cần phải cố gắng hơn trong việc fix lỗi game, cải thiện môi trường và giữ chân được cộng đồng người chơi, thì cho dù họ có phải nạp thêm tiền vào game thủ vẫn sẵn lòng, vui vẻ.

Trong tâm thư, có đoạn anh viết: “Game thì rất hay mà NPH các ông làm ăn quá tệ, mấy cái linh cảnh lỗi tùm lum không thấy fix, chẳng có hoạt động hay event gì cũng chẳng chịu update cái mới khi mà server đã gần max hết chỉ lo mua về mấy cái update nap KNB… Các ông cứ cập nhật phiên bản mới tính năng mới đều đặn cho bằng bên gốc, chúng tôi sẽ nạp KNB đều đều chứ không cần phải mở mấy cái event vớ vẩn hay làm mấy cái chỉnh sủa tùm lum”.

game-kiem-ma-11

Có thể nói, Kiếm Ma là một trong những tựa game 3D Client được quan tâm nhất trong nữa năm đầu 2015 tại làng game Việt Nam. Trò chơi có tên gốc là Thôn Phệ Thương Khung, được nhà phát hành SohaGame mua về và mở cửa chính thức vào giữa tháng 6 vừa qua. Mặc dù game khá hay và có đồ họa chân thật, nhưng sau hơn 2 tháng ra mắt, thời gian gần đây rất nhiều game thủ phản ánh lên nhà phát hành về việc trong trò chơi còn tồn đọng các bất cập chưa được sửa chữa.

kiem-ma-game-thu

Tâm thư khá dài của game thủ gửi nhà phát hành Kiếm Ma.

Tuy mang trong người rất nhiều bực tức, nhưng qua các dòng tâm sự của game thủ này dành cho nhà phát hành, chúng ta có thể nhận thấy anh là một người rất có tâm huyết và yêu thích Kiếm Ma. Mong rằng nhà phát hành SohaGame sẽ tiếp tục lắng nghe nguyện vọng những khách hàng, đáp lại sự tin yêu của họ dành cho mình.

 

[fresh_embepost pid=”235490″ ]

[fresh_embepost pid=”230305″ ]Tin mới

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Buổi Offline tại khu vực Hà Nội vừa qua sẽ là khởi đầu của chuỗi sự kiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Offline – không chỉ là nơi giao lưu…
Game Online 25/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.