close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Game thủ ‘bức xúc’ vì Độc Bá Võ Lâm lùi ngày ra mắt sang 27/6

Theo đúng lịch trình đã được thông báo thì ngày hôm nay (23/06), Độc Bá Võ Lâm – tựa game mobile online được coi là anh em của Võ Lâm Chi Mộng sẽ chính thức ra mắt.

Như thông tin mà Game4V đã đưa thì hôm nay 23/6, tựa game mobile online Độc Bá Võ Lâm sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. Thế nhưng vì bản cài đặt iOS vẫn chưa được hoàn thiện nên NPH Độc Bá Võ Lâm đã phải lùi ngày ra mắt nhằm mục đích tạo sự công bằng cho tất cả game thủ khác nhau trên cả Android, PC và iOS đều được trải nghiệm trò chơi cùng thời điểm.

doc-ba-vo-lam (3)

Lỡ hẹn với rất nhiều fan hâm mộ đang háo hức từng giờ, từng phút game ra mắt nên việc bị cộng đồng game thủ ném đá và bức xúc là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là người dùng Android khi họ phải hy sinh và chờ đợi trong khi bộ cài Android đã hoàn thiện:

Độc Bá Võ Lâm 1

Bức xúc của cộng đồng Độc Bá Võ Lâm được đẩy lên cao với hàng loạt comment không hài lòng trên fanpage game:

Độc Bá Võ Lâm

Thế nhưng nhờ những thông tin được cung cấp sớm, sự tích cực của 2 Admin xinh đẹp Thỏ Ngọc và Thanh Thanh cùng những phần quà giá trị kịp thời trấn an được cộng đồng game thủ:

doc-ba-vo-lam (1)

Được biết, hiện tại công đoạn Việt hoá, các công tác chuẩn bị ra game đã hoàn tất để cho bản iOS , Android và PC được hoàn thiện thì NPH đã dời ngày ra mắt sang 27/6.

>>>[Trải Nghiệm Sớm] Độc Bá Võ Lâm: Nắm cả thế giới kiếm hiệp trong lòng bàn tay bạn

Bài liên quan
Game Mobile

Game kiếm hiệp trong đời sống đương đại

Game Mobile

Nier Reincarnation bản tiếng Anh sắp mở đăng ký trước

PC - Console

Outriders tựa game mới ra mắt có nhiều triển vọng

PC - Console

Mr.Prepper trò chơi nhập vai có cốt truyện vượt ngục