close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Game Tam Quốc Loạn Chiến ‘đẹp – độc – dị’ cập bến thị trường Việt Nam

Game Tam Quốc Loạn Chiến ‘đẹp – độc – dị’ cập bến thị trường Việt Nam và sẽ do công ty Funtap phát hành trong nước hứa hẹn nhiều hấp dẫn mang đến cho người chơi.

Một tựa game chiến thuật đề tài Tam quốc mới có tên Tam Quốc Loạn Chiến sẽ được phân phối ở thị trường Việt Nam. Trò chơi do hãng Funtap phát hành miễn phí trên các nền tảng Android, iOS.

Game Tam Quốc 'đẹp - độc - dị' cập bến thị trường Việt Nam

Game Tam Quốc ‘đẹp – độc – dị’ cập bến thị trường Việt Nam

Đây là game mobile Tam quốc được cho là “đẹp – độc – dị” cả về hình ảnh và lối chơi trong game. Theo chia sẻ từ phía NPH Funtap, sở dịch game Tam Quốc Loạn Chiến được đánh giá là sản phẩm chiến thuật “đẹp – độc – dị” là vì:

  • Đẹp ngay từ ánh mắt đầu tiên với nền tảng đồ họa ưu việt, mọi kỹ năng đều được thể hiện một cách sống động nhất.
  • Độc đáo tạo hình không giống nơi đâu, ai chơi rồi cũng sẽ thích. Từ tạo hình, lối chơi đến chiến thuật, tất cả đều chỉ có tại Tam Quốc Loạn Chiến, không thể tìm thấy ở nơi nào khác.
  • Dị trong tính năng mới lạ, trải nghiệm bất ngờ.

Tham gia vào game, người chơi có thể vừa di chuyển linh hoạt trong map chiến đấu, đồng thời được chọn đối tượng tấn công,… Thêm vào đó, các hoạt động PvE, PvP cũng vô cùng phong phú, đặc biệt nhất là bản đồ Quốc chiến với lối chơi cho game thủ thoả sức sáng tạo đội hình của mình, lựa chọn đa dạng các tướng lĩnh.

Một điều nhiều người sẽ yêu thích ở trò chơi này là hình ảnh nhân vật game được thiết kế theo hình ảnh chibi dễ thương. Không những thế, kiểu cách thiết kế hình ảnh khuôn mặt, trang phục của các tướng cũng có những thay đổi đôi chút song vẫn giữ được thần thái, cái “chất” của mỗi tướng trong đội hình và theo nguyên bản.

Hiện tại, game Tam Quốc Loạn Chiến Funtap đang trong quá trình hoàn thiện và rục rịch cho việc ra mắt ở thị trường Việt Nam. Thời gian dự kiến có thể vào cuối tháng 04/2021. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLoanChienFuntap/

Bài liên quan
Game Mobile

Vinh Diệu Tân Tam Quốc - Cực phẩm Tam quốc chiến thuật Tencent ấn định ra mắt

Game Mobile

Dynasty Scrolls - Game Tam quốc chibi phát hành khu vực SEA

Game Mobile

Cuồng Bạo Tam Quốc - Game nhập vai 3Q đẹp mắt đã mở cửa

Game Mobile

Tam Quốc Ca Ca của SohaGame hé lộ hình ảnh Việt hoá đầu tiên