>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Game phổ biến nhất trên YouTube hiện nay là sản phẩm nào?

Game Online04/08/2022

YouTube Gaming tiết lộ rằng Elden Ring của FromSoftware đã nhanh chóng thu về 3,4 tỷ lượt xem sau khi ra mắt.

Elden Ring đã trở nên phổ biến nhanh chóng sau khi được phát hành vào ngày 25 tháng 02. Game đã bán được khoảng 13,4 triệu bản cho đến nay, thành công hơn cả Call of Duty: Vanguard từ năm ngoái, một nhượng quyền thương mại thường được biết đến với việc thống trị các bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, giờ đây, chúng ta đã biết được trò chơi thế giới mở này không chỉ là một bom tấn trên thị trường mà nó cũng cực kỳ nổi tiếng trên YouTube. Sản phẩm có 3,4 tỷ lượt xem video chỉ sau 60 ngày, trở thành một trong những trò chơi ra mắt được xem nhiều nhất trên nền tảng này.

YouTube Gaming báo cáo về thành tựu game Elden Ring trên nền tảng này.

YouTube Gaming báo cáo về thành tựu game Elden Ring trên nền tảng này.

YouTube Gaming, bộ phận trò chơi dành riêng cho nền tảng chia sẻ video của Google, gần đây đã đăng một số số liệu về lượng người xem trên Twitter. Theo thống kê, Elden Ring thu hút được nhiều lượt xem hơn trong thời gian ra mắt so với các trò chơi nổi tiếng khác, chẳng hạn như The Elder Scrolls V: Skyrim (456 triệu lượt xem), The Legend of Zelda: Breath of the Wild (638 triệu lượt xem), và GTA V (1,9 tỷ lượt xem).

Một số người dùng YouTube được ghi nhận là đã thúc đẩy Elden Ring nhanh chóng phổ biến hơn. VaatiVidya, Zullie the Witch, những người có công trong việc khám phá các câu chuyện và phân tích các nhân vật để người xem hình dung cụ thể hơn về game, Ngoài ra còn có Distortion2, một vận động viên đua tốc độ nổi tiếng, người đã “phá đảo” trò chơi trong vòng chưa đầy 9 phút vào tháng 04. YouTube Gaming cũng gửi lời cảm ơn tới “những người hướng dẫn tất cả những điều cần biết” về game Elden Ring cho cộng đồng.

Elden Ring cũng có 10 class khác nhau. Trong số các nguyên mẫu có sẵn mà bạn có thể chọn để bắt đầu cuộc phiêu lưu, lớp Samurai là phổ biến nhất trong số nhân vật được chơi xuất hiện trong video về Elden Ring trên YouTube. Elden Ring đã trở thành trò chơi chủ đạo của FromSoftware cho đến nay.

Game được biết đến là trò chơi hành động nhập vai do FromSoftware phát triển và Bandai Namco phát hành trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC vào ngày 25 tháng 02 năm 2022. Trò chơi do Hidetaka Miyazaki đạo diễn, ngoài ra còn có sự cộng tác của tiểu thuyết gia George R. R. Martin.

Sản phẩm thiết kế dưới góc nhìn thứ ba, trong đó người chơi được tự do khám phá thế giới mở với nhiều cảnh sắc kỳ thú. Trò chơi bao gồm nhiều yếu tố như giao tranh bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí và phép thuật, cưỡi ngựa hay chế tác công cụ…Tin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.