>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Game mới Superstar Fighter chính thức đi vào thử nghiệm

Game Online24/07/2015

Nhà sản xuất Dragonfly đã đưa ra thông báo chính thức về việc khai mở các Server thử nghiệm và áp dụng tính năng thi đấu xếp hạng theo mùa giải của Superstar Fighter kể từ ngày 23/7.

sf

Superstar Fighter là một tựa game Online chiến thuật thời gian thực – một thể loại game khá hiếm những tựa game mới trên thị trường hiện nay. Cũng giống như những tựa game chiến thuật truyền thống, lối chơi trong Superstar Fighter chủ yếu xoay quanh việc thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, phát triển công nghệ và sau đó là kiểm soát các đơn vị công trình, đơn vị chiến đấu nhằm thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ căn cứ hoặc tấn công phá huy công trình đối phương.

sf

Tuy nhiên, Superstar Fighter lại gây ấn tượng bởi một nền đồ họa hoàn toàn khác biệt so với các tựa game chiến thuật khác, được xây dựng với một phong cách vui nhộn mang đậm chất hoạt hình, Superstar Fighter mong muốn mang đến cho người chơi một tựa game chiến thuật nặng tính giải trí và trải nghiệm hơn là việc tham gia vào những trận chiến mang tính chất thắng thua.

sf

Trong mùa giải thử nghiệm vừa được ra mắt này, người chơi sẽ được tham gia thi đấu ở hai chế độ Craft và AOS. Trong đó, chế độ Craft dự kiến là là chế độ chơi được phổ biến rộng rãi hơn bởi nó hoàn toàn tập trung vào việc thể hiện trình độ kỹ thuật cũng như khả năng chiến lược cá nhân. Các màn chơi trong chế độ Craft dự kiến sẽ hỗ trợ cả hai hình thức thi đấu 1vs1 và 3vs3.

[fresh_embepost pid=”228372″ ]Tin mới

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.