close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Game mobile hay nhất năm 2015 – Lara Croft GO giảm giá kịch sàn

Cơ hội tuyệt vời để các bạn sở hữu Lara Croft GO đã đến! Tựa game giải đố chiến thắng giải Game mobile của năm 2015 theo Apple lần đầu tiên “đại hạ giá”.

Hầu hết các game mobile chất lượng cao, sở hữu nội dung, ý nghĩa và tính giải trí sâu sắc hiện nay thường đi cùng với mức giá sở hữu không hề nhỏ và đó là rào cản lớn khiến chúng chưa thực sự đạt được sự phổ biến như mong đợi. Tuy nhiên các tựa game “cao cấp” này lại nhận được đánh giá cao của giới phê bình cũng như các giải thưởng danh giá. Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một đại diện như vây: Game mobile của năm 2015 theo Apple; Game Mobile/cầm tay hay nhất theo The Game Awards 2015: Lara Croft GO. Và lần đầu tiên trò chơi này giảm giá kịch sản từ $4,99 USD xuống $0,99 USD, một cơ hội không thể tuyệt hơn để bạn sở hữu.

Lara Croft GO

Lấy cảm hứng từ người đàn anh Hitman GO cùng những tựa game Tomb Raider cổ điển ngày trước, Lara Croft GO có một nền đồ họa đơn giản mà đẹp mắt, cùng lối chơi giải đố rất độc đáo và sáng tạom nở ra một thời kỳ mới cho dòng game “Kẻ trộm mộ” trên nền di động. Game đưa người chơi đến những phế tích cổ, các hầm mộ tăm tối, khám phá và giải đáp các bí ẩn từ ngàn xưa, đồng thời đối mặt với Nữ chúa rắn – Queen of Venom. Game đậm chất trí tuệ, phiêu lưu, trong phần hình ảnh quyến rũ và chuyển động chân thật. Thú vị nhất là chuyến phiêu lưu này gần như không có điểm dừng, game thủ chỉ cần mua một lần và có thể tận hưởng vô số bản update liên tục, chính vì vậy cơ hội “đại hạ giá” ngày hôm nay lại càng không thể bỏ lỡ.

Lara Croft GO 1

Tải game Lara Croft GO:
game4v-02 game4v-03

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”328312″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Nioh: The Complete Edition bất ngờ tặng miễn phí trên Epic Games Store

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS