close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Game mobile bóng chày của Konami lần đầu lọt top doanh thu tháng 01

QUỐC TẾ_ Professional Baseball Spirits A của Konami lần đầu lọt top game mobile toàn cầu có doanh thu cao nhất tháng 01 vừa công bố.

Theo tính toán doanh thu trò chơi của SensorTower, game mobile bóng chày Professional Baseball Spirits A của Konami lần đầu lọt top game mobile có doanh thu lớn nhất tháng 01 năm nay.

Game mobile Professional Baseball Spirits A của Konami lần đầu lọt top doanh thu tháng 01

Game mobile Professional Baseball Spirits A của Konami lần đầu lọt top doanh thu tháng 01

Cụ thể, với doanh thu 112,5 triệu đô la Mỹ, trò chơi được xếp thứ 8 trong nhóm game di động hàng tháng có tăng trưởng tốt nhất kể từ khi ra mắt. Game do Pawapuro Productions sản xuất.

Trò chơi có tất cả 12 đội bóng chày chuyên nghiệp Nippon và cả các đội Pacific League, Central League All-Star. Mức độ khó của trò chơi có thể được điều chỉnh. Chế độ khó nhất được gọi là Spirits Mode dành cho những người chơi có kinh nghiệm và cao cấp nhất thử thách với AI.

Doanh thu tháng 01 sản phẩm này cao hơn gấp 3 lần so với vào tháng 01 năm 2020. Tính đến ngày 31 tháng 01 năm 2021, tổng doanh thu sản phẩm này đã đạt 1,3 tỷ đô la Mỹ, tất cả nguồn thu đều đến từ thị trường Nhật Bản. Dữ liệu này chứng minh sự thành công của Konami trong lĩnh vực game di động ở chinh quê nhà.

Game mobile Professional Baseball Spirits A của Konami lần đầu lọt top doanh thu tháng 01

Game mobile Professional Baseball Spirits A của Konami lần đầu lọt top doanh thu tháng 01

Bảng xếp hạng doanh thu trò chơi mobile toàn cầu có doanh thu lớn nhất của SensorTowe cũng cho thấy các tựa game ngự trị quen thuộc.

Vương Giả Vinh Diệu do Tencent sản xuất vẫn là game di động chiếm doanh số kiếm về nhất thế giới vào tháng 01 năm 2021 với 267,3 triệu USD. Con số này đã tăng thêm gần 22% so với tháng 01/2020. Trong đó, 97% số tiền nạp đến từ Trung Quốc và 1% đến từ Thái Lan.

Vị trí thứ 2 là game PUBG Mobile, cũng của Tencent với doanh thu hơn 259 triệu USD, tăng 26% so với tháng 01/2020. Khoảng 60% tổng doanh thu đến từ phiên bản Trung Quốc Game For Peace và Professional Baseball Spirits Akhu vực Hoa Kỳ đóng góp 9,8% tổng doanh thu.

Tựa game mobile Fate/Grand Order do Aniplex (Sony) sản xuất, Genshin Impact của miHoYo và Roblox chia nhau thứ hạng tù 3-5 trong bảng xếp hạng.

Điều đáng chú ý là Genshin Impact)vẫn nhận được sự quan tâm rộng rãi của người chơi trong tháng 01 vừa qua. Trò chơi tạo ra doanh thu 153,4 triệu đô la trong tháng 01 và tiếp tục mở rộng vị trí dẫn đầu tại thị trường Nhật Bản, nơi chiếm khoảng 33% tổng chi tiêu, theo sau là khu vực Trung Quốc, chiếm 25,7% tổng doanh thu và Mỹ đóng góp 17,4% doanh thu.

Bài liên quan
PC - Console

Metal Gear Solid 2 và 3 bị gỡ khỏi các cửa hàng vì vấn đề giấy phép

PC - Console

eFootball sẽ phải chờ đến năm sau để có bản cập nhật hoàn chỉnh nhất

Game Mobile

eFootball 2022 Mobile bị hoãn phát hành sang năm 2022

PC - Console

Lời đồn về một tựa game Silent Hill mới là không chính xác