close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Game kết hợp Liên Minh Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra mở đăng ký trước

QUỐC TẾ_ Tencent đã mở đăng ký trước cho game mobile Kim Sản Sản Chi Chiến – tựa game kết hợp giữa 2 siêu phẩm Liên Minh Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra.

Thời gian đăng ký trước từ 12/07 cho đến 18 giờ, ngày 22/07 tại Trung Quốc. Tuy nhiên, người chơi Việt Nam vẫn có thể “đặt gạch” trước bằng tài khoản QQ, WeChat. Kim Sản Sản Chi Chiến Mobile là trò chơi di động chúng tôi đã phản ánh trước đây từ khi game còn mang tên Code: Jgame được Tencent phát triển.

Game Kim Sản Sản Chi Chiến mở đăng ký trước

Game Kim Sản Sản Chi Chiến mở đăng ký trước

Hiểu một cách đơn giản, Kim Sản Sản Chi Chiến là trò chơi kết hợp giữa iên Minh Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra: tướng là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, gameplay chơi theo lối Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra. Có lẽ, đây đều là các tựa game quen thuộc với tất cả người chơi hiện nay.

Theo chia sẻ của đơn vị sản xuất, game được Tencent Games thiết kế sau khi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile của Riot đánh tiếng ra mắt thị trường Trung Quốc. Đây có thể xem như một sự ứng biến và chớp lấy thời cơ nhanh chóng, nhạy bén và sáng tạo để làm nên một sản phẩm kết hợp có một không hai.

Gameplay của sản phẩm cơ bản tương tự với trò chơi thể loại chess battle hiện nay. Game thủ Code Jgame sẽ phải tiến hành chiêu mộ tướng và nâng cấp chúng để gia tăng số sao sức mạnh cũng như có thể hạ gục đối phương trên bàn cờ phân định.

Về trực quan, game có thiết kế khá giống với Đấu Trường Chân Lý Mobile hay những game chess battle hiện nay (chẳng hạn như Auto Chess). Người chơi sẽ tiến hành thao tác theo hình các ô vuông tương ứng với các tướng (trong Liên Minh Tốc Chiến) và thi triển trên “sàn đấu” như ô bàn cờ quen thuộc.

Đồ hoạ trò chơi được thể hiện đẹp mắt, sắc nét. Hình ảnh các tướng mô phỏng nguyên bản so với League of Legends: Wild Rift. Những tướng này được thể hiện dưới dạng thẻ bài.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang web sản phẩm để cập nhật thêm diễn biến mới. Tựa game cũng chưa có thời gian dự kiến ra mắt chính thức.

Đăng ký: https://www.xyzs.com/game/9467.html

Bài liên quan
eSports

Riot chiêu mộ thành công nhà thiết kế The Witcher 3 cho dự án game MMORPG 'đầu tay'

eSports

Tương lai VCS sẽ ra sao khi hạn hợp đồng giữa Garena và Riot hết hiệu lực vào cuối năm?

Game Mobile

Top 10 game mobile có lượng tải về lớn nhất tháng qua

Game Mobile

Game thủ Trung Quốc có thể báo cáo vi phạm NPH với chính quyền