close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

Game Mobile

Game hot Mộng Ảo Tây Du 3D tiếp tục mở thử nghiệm, game thủ tràn vào chụp ảnh

Phiên bản thử nghiệm mới Mộng Ảo Tây Du 3D được NetEase Games phát hành hôm 16/8.

Mộng Ảo Tây Du 3D (梦幻西游三维版) hay Fantasy Westward Journey 3D Edition là một game di động nhập vai 3D thời gian thực thế hệ tiếp theo được phát triển bởi NetEase Fantasy Westward Journey Gold Team. Đây là bản mở rộng mới của thương hiệu Fantasy Westward Journey trong lĩnh vực đồ họa 3D.

Mộng Ảo Tây Du 3D – Phiên bản nâng cấp hoàn hảo đề tài Tây Du của NetEase

Trò chơi hứa hẹn nối tiếp theo những thành công kinh điển từ phiên bản game client, vẫn giữ phong cách thiết kế đậm nét văn hóa truyền thống và rất đáng yêu, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt nhất cho bộ phận game thủ lâu năm ngay trên nền tảng di động tiện lợi.

Khả năng tùy chỉnh nhân vật đa dạng

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được  tùy chỉnh diện mạo khuôn mặt của nhân vật theo ý muốn. Hệ thống chỉnh sửa dung diện nhân vật tiếp tục được NetEase làm đa dạng hóa ở phiên bản này. Các chi tiết màu da, môi, tóc hay mũi có thêm nhiều tùy chọn hơn. Không chỉ vậy, trò chơi còn có các biểu cảm khuôn mặt của nhân vật để phát triển các hình ảnh khác nhau về cảm xúc.

Game Mộng Ảo Tây Du 3D mang bối cảnh thời nhà Đường. Các công trình kiến trúc trong trò chơi tái hiện phong cách thiết kế thời nhà Đường. Quy mô của tòa nhà tráng lệ, đẹp mắt và gọn gàng. Một số NPC mặc trang phục thời nhà Đường, đi lại tự do trên đường phố gợi cảm giác thanh bình của thời thịnh trị lịch sử phong kiến Trung Hoa.

Bối cảnh thời Thịnh Đường tráng lệ

Phiên bản này được chăm chút đồ họa có sự cải tiến rõ rệt. Trò chơi g sử dụng hệ thống PBR và ánh sáng vật lý thực tế. Chất liệu đồ họa này cùng với hệ thống biến đổi thời tiết động tạo ra một thế giới 3 chiều tươi mới mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Game thủ giao tiếp với NPC để thực hiện nhiệm vụ, tham gia những hoạt động trong game và nhận vật phẩm sau khi hoàn thành.

Gamplay nhập vai có chiều sâu

Tựa game Mộng Ảo Tây Du 3D  – NetEase tiếp tục khẳng định trình độ phát triển game dòng Tây Du mà hãng này luôn theo đuổi. Qua nhiều phiên bản khác nhau, chúng ta có thể nhận thấy sự tiến bộ, nâng cao không ngừng cả về hình thức và gameplay.

Tải game Mộng Ảo Tây Du 3D 

Bài liên quan
Game Mobile

Diablo Immortal tiếp tục thử nghiệm tại Trung Quốc vào 29/11

eSports

NetEase đang lên kế hoạch tổ chức giải eSports Naraka Bladepoint toàn cầu

Game Mobile

NetEase xin lỗi game thủ vì thiết kế mặt nhân vật quá 'sexy'

Game Mobile

CEO NetEase: Sẵn sàng cho phát triển 'Metaverse'