close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Game hay trong tuần: Đón mừng Quốc Khánh với The Sims 4

The Sims 4 sẽ đổ bộ vào thị trường game nhân dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 này.

Chúng ta đang sống trong những ngày lễ trọng đài của đất nước, các bạn học sinh cũng đang chuẩn bị hành trang để tiến tới một năm học mới. Tuy nhiên, trong những ngày nghỉ lễ này và trước thềm khai giảng, hẳn các bạn đều muốn có được sự thư giãn để đạt được tinh thần tốt nhất tiến vào năm học mới. Vậy tuần này có tựa game nào hay ra mắt để giúp các bạn xả stress ?

The Sims 4 (PC)

the sims 4

Sau 5 năm độc bá thị trường game mô phỏng, đã đến lúc The Sims 3 được nghỉ ngơi  và một phiên bản mới hơn ra mắt gamer. The Sims 4 sẽ ra mắt đúng vào ngày Quốc Khánh 2/9 này với rất nhiều sự thay đổi trong gameplay, từ khâu xây dựng nhà cửa, trang trí nội thất cho đến điều khiển các Sims sinh sống hàng ngày.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=1xZn8XUUat8″]

The Sims 4 hứa hẹn sẽ đem lại một tựa game mô phỏng cuộc sống thực tế hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đây. Hệ thống xây dựng nhà cửa cũng được cải tiến giúp việc xây dựng trở nên dễ dàng hơn cùng nhiểu khuyết điểm được loại bỏ và thay đổi. Cộng đồng game mô phỏng sẽ lại có cơ hội để thể hiện mình trong ngành công nghiệp game này.

Dead Rising 3 (PC)

the sims 4

Sau gần 1 năm chờ đợi, cuối cùng tựa game Dead Rising 3, vốn được tuyên bố rằng sẽ độc quyền trên Xbox One sẽ đổ bộ lên hệ máy PC vào 5/9 tới đây. Đây là một tựa game giải trí hoàn toàn phù hợp dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong những ngày nghỉ lễ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZEn3QIzQcFA”]

Với rất nhiều phương pháp chiến đấu và tiêu diệt zombie khác nhau, đặc biệt hơn, tất cả những cách diệt zombie này đều vui nhộn và mang một phong cách siêu bựa. Dead Rising sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn không thể tốt hơn để chuẩn bị cho tuần học đầu tiên sau khai giảng.

Một số game đáng chú ý khác

Danganronpa 2: Goodbye Despair (Vita) – 2/9
Planetary Annihilation (PC) – 5/9
Sherlock Holmes: Crimes & Punishments (PC) – 2/9

Bài liên quan
PC - Console

The Sims 4 sắp diễn ra một lễ hội âm nhạc do Bebe Rexha tổ chức

PC - Console

Tuần này chơi gì: Thời điểm làm cỏ bầy Nazi (22/07-26/07)

PC - Console

Xót tiền, nhiều game thủ bức xúc vì The Sims 4 tự dưng... miễn phí

Game Online

Nhanh tay lấy ngay tựa game The Sims 4 giá 900k đang phát tặng miễn phí