>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Game hấp dẫn Devilian thông báo đóng cửa trước ngỡ ngàng của game thủ

Game Online18/08/2015

Tựa game nhập vai hấp dẫn Devilian sẽ đóng máy chủ tại Hàn Quốc vào thời gian sắp tới.

Theo xác nhận mới nhất của Ginno Games, nhà phát triển của tựa game Devilian, trò chơi này sẽ chính thức đóng máy chủ tại Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 9 sắp tới. Nhà phát hành Hangame sẽ ngừng việc vận hành tựa game này, tuy nhiên cơ sở dữ liệu của game sẽ được giữ lại nguyên vẹn cho đến khi tìm đến một đơn vị khác tiếp tục vận hành game trong tương lai. Lý giải cho việc đóng cửa này được cho là  sự hợp tác không suôn sẻ giữa Ginno Games và Hangame, một mặt khác là tựa game ngày càng thưa thớt người chơi, dẫn đến doanh thu cũng giảm mạnh trong thời gian qua.

[mecloud]C6EskZFZsv[/mecloud]

Gameplay hấp dẫn trong Devilian

Nếu bạn chưa biết, Devilian là tựa game thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi  Ginno Games. Được biết đến lần đầu tiên vào năm 2012, cho đến nay, Devilian đã trải qua hơn 3 năm phát triển với những thành tựu đáng ghi nhận. Được phát triển dựa vào ý tưởng kết hợp giữa hai tựa game đình đám là Diablo II và World of Warcraft. Câu truyện trong game bắt đầu bởi một nhóm quỷ cấp thấp tại địa ngục đứng đầu là Azmodan và Belial nổi loạn chống lại tam đại ác quỷ (Diablo, Mephisto, Baal). Sau đó bộ ba ác quỷ bị trục xuất lên Sanctuary, ngay lập tức thiên thần Tyrael tập hợp các chiến binh loài người thành lập hội pháp sư Horadrim nhằm bắt nhốt chúng lại trong các viên linh thạch. Và đây cũng là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu trong hành trình phiêu lưu của người chơi trong game.

devilian (2)

Cũng như các tựa game khác, Devilian được xây dựng nhiều tính năng hấp dẫn như: ngục tối, boss thế giới, PvP, PvE… Trong game còn có những chiến trường dành cho 20 người đấu với 20 người chơi khác, qua các màn đấu bạn sẽ giành được các phẩn thưởng giá trị. Người chơi sẽ lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật để tham gia các hoạt động và nhiệm vụ trong game, mỗi lớp nhân vật lại có cho mình những phong cách chiến đấu khác nhau để người chơi lựa chọn. Ví dụ như với class Cannoneer, người chơi có thể lựa chọn giữa việc nâng cấp các kỹ năng sát thương AoE, khả năng càn quét trên phạm vi rộng hoặc lựa chọn lối đánh dồn sát thương một mục tiêu đơn lẻ…

devilian (3)

Tuy đóng cửa tại Hàn Quốc nhưng Devilian vẫn còn một máy chủ khác với ngôn ngữ tiếng Anh đang rục rịch chuẩn bị và ra mắt game thủ thế giới với nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm game có thể tham khảo trang chủ sau: https://www.deviliangame.com/en/

 

[fresh_embepost pid=”240738″ ]

[fresh_embepost pid=”240184″ ]Tin mới

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.