close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Cộng Đồng

Game Connection – Sự kiện kết nối các nhà làm game toàn cầu

Sự kiện Game Connection 2020 là dịp để các nhà làm game, các doanh nghiệp game, kinh doanh trò chơi có cơ hội trao đổi, xúc tiến hợp tác với nhau hiệu quả.

Năm 2020 sắp kết thúc. Ngành công nghiệp trò chơi năm nay chắc chắn là một năm bội thu. Theo Báo cáo nghiên cứu ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc năm 2020 do iResearch phát hành, doanh thu trò chơi và quy mô thị trường cải thiện ổn định hơn so với năm ngoái.

Game Connection - Sự kiện kết nối các nhà làm game toàn cầu

Game Connection – Sự kiện kết nối các nhà làm game toàn cầu

Dịch bệnh khiến nhiều người tìm đến game, chơi game nhiều hơn. Điều này mang đến sự phát triển đáng kể cho ngành công nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề này là rào cản cho các sự kiện, cuộc triển lãm và giải đấu trực tiếp offline.

Nhiều triển lãm game đang tích cực đổi mới trong thời điểm khó khăn này, chuyển sang hình thức trực tuyến như Game Connection 2020.

Sự kiện diễn ra này nhằm tạo ra hội nghị kết nối kinh doanh trò chơi B2B hiệu quả nhất, trao đổi và đánh giá về nhu cầu người chơi, nhà phát hành, nhà phân phối trò chơi. Sự kiện trực tuyến bắt đầu diễn ra từ ngày 07 đến ngày 11 tháng 12 năm 2020.

Sự kiện hiện đã có hơn 1.000 công ty trò chơi, hơn 1.500 chuyên gia ngành game từ khắp thế thế giới quyết định tham gia Game Connection này. Tại đây, các doanh nghiệp về game, các người có tiếng nói, chuyên môn cao về game sẽ cùng trao đổi thảo luận và đánh giá về thị trường, tình hình phát triển game trong năm 2020.

Một số diễn giả tham gia thuyết trình tại Game Connection ngày 10/12

Một số diễn giả tham gia thuyết trình tại Game Connection ngày 10/12

Sự kiện này được tổ chức lần đầu vào năm 2001, diễn ra trong 19 năm liên tiếp tại nhiều quốc gia trên thế giới, và số lượng khách tham gia đã vượt qua 15.000 người.

Một phần quan trọng không thể thiếu là lễ trao giải Game Connection Awards. Giải thưởng này đã được trao ở 3 châu lục,  gần 300 game.

Kỷ niệm chương với các sản phẩm được xét giải Game Connection Development Awards

Kỷ niệm chương với các sản phẩm được xét giải Game Connection Development Awards

Mặc dù lần này được tổ chức trực tuyến, các giải thưởng vẫn sẽ được trao cho các nhà phát triển game có uy tín, đóng góp lớn trong năm 2020. Giải thưởng trò chơi châu Âu, Giải thưởng Trò chơi châu Mỹ, Giải thưởng trò chơi châu Á sẽ lần lượt được vinh danh.

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Game Mobile

ChinaJoy 2021 hợp tác với Game Connection

Game Mobile

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất

Game Mobile

130 triệu người chơi game sử dụng giả lập ở Trung Quốc năm qua