close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Game bom tấn độc quyền mới của Microsoft sẽ hỗ trợ độ phân giải 520p, khóa khung hình 15fps

Tại sự kiện Gamescom năm nay, bộ đôi Rare và Microsoft đã có tiết lộ rằng Sea of Thieves sẽ có tính năng Cross-Play giữa người chơi trên Xbox One và PC. Và bên cạnh việc hỗ trợ độ phân giải cao cấp 4K ở mốc 60fps, nhà phát triển cũng nỗ lực để giúp game thủ sở hữu các hệ thống máy tính cũ có thể thưởng thức trò chơi một cách tốt nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn với PCGamer, nhà điều hành sản xuất Joe Neat của Sea of Thieves nói rằng nhóm đang cố gắng để đạt đến mức thấp nhất có thể (về yêu cầu phần cứng tối thiểu trên PC) và đã thực hiện hai tùy chỉnh cài đặt đồ hoạ cho trò chơi.

microsoft

“Chúng tôi đã thêm vào một chế độ 540p, vì vậy bạn có thể chơi dưới mức HD. Nhóm cũng bổ sung tính năng khoá khung hình ở mốc 15 fps, bởi trong lúc trò chuyện với cộng đồng, một số người có nói: ‘Chỉ cần chơi ở mức 15 khung hình/giây thôi tôi cũng đủ hạnh phúc rồi’.

Lúc đó, chúng tôi lại nghĩ: thực sự ý kiến đó rất tuyệt, cả nhóm nên hỗ trợ điều đó. Và sau này có thể gặp lại họ và nói rằng: ‘chúng tôi đã bổ sung thêm chế độ đó cho bạn rồi này’. Nó thấp hơn thông số tối thiểu của công ty, nhưng nếu bạn hứng thú với trò chơi, tại sao những nhà phát triển như chúng tôi có để gạt bạn ra rìa?”

microsoft

Nhìn chung, đây có vẻ là một tin tốt cho những người không có điều kiện nâng cấp máy tính, nhưng lại quan tâm đến tựa game đặc biệt này.

microsoft

Được biết, Sea of Thieves là một trò chơi hành động phối hợp nhiều người trực tuyến, theo chủ đề cướp biển dưới góc nhìn ngôi thứ nhất.

microsoft

Một nhóm game thủ sẽ lên đường du hành và khám phá môi trường thế giới mở trên con tàu cướp biển và đảm nhận những vai trò khác nhau như lái thuyền, giương buồm, sử dụng đại bác và các nhiệm vụ khác. Người chơi sẽ bắt tay vào thực hiện quest, tìm kiếm nguyên vật liệu, thu thập vật phẩm và tham chiến với các nhóm cướp biển khác.

microsoft

Tựa game sở hữu phần đồ họa mang phong cách nghệ thuật đậm chất hoạt hình, và có phần phóng đại các định luật vật lý khi cho phép người chơi chui vào các khẩu pháo để bắn vào đối phương.

microsoft

Sea of Thieves hiện không có ngày phát hành cụ thể nào khác ngoài một thời điểm mơ hồ trong năm 2018.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Xbox Game Pass có mức tăng trưởng chậm hơn so với dự kiến Microsoft

PC - Console

Xbox công bố chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập

Game Online

Epic Games Store hiện đã có thể tải về từ Microsoft Store

PC - Console

Thị trường game thành phố Hồ Chí Minh nhiều 'bất ngờ' sau khi mở cửa