close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Game bắn súng Star Wars: Battlefront chuẩn bị mở cửa vào tháng 10

Tựa game bắn súng Star Wars: Battlefront sẽ mở cửa chào đón game thủ vào đầu tháng 10 sắp tới.

Theo các thông báo mới nhất, tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng Star Wars: Battlefront sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm của mình vào đầu tháng 10 sắp tới. Ngay sau đó, game sẽ chính thức Open Beta vào ngày 17/11 với hình thức hoàn toàn miễn phí. Game cũng sẽ ra mắt nhiều phiên bản trên nhiều hệ máy PC, XBox, PS4.

Hiện tại, nhà sản xuất Star Wars: Battlefront đã đăng tải các thông tin đầy đủ tại trang chủ, người chơi có thể tham khảo và tìm hiểu thêm các sự kiện sắp tới của game tại địa chỉ: http://starwars.ea.com/starwars/battlefront.

star-craft-battlefront (1)

Star Wars: Battlefront là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp cơ chế chuyển đổi linh hoạt góc nhìn thứ 3. Game được sản xuất bởi DICE, chính vì vậy nó có khá nhiều nhiều nét tương đồng với siêu phẩm Battlefield. Star Wars: Battlefront vẫn lấy bối cảnh về ‘Chiến tranh giữa các vì sao’. Game sử dụng công nghệ Frostbite cùng với hiệu ứng cháy nổ, tạo ra các màn bắn nhau cực chất. Sẽ có 12 map chơi được ra mắt khi game chính thức lên sóng, và tất nhiên con số này vẫn chưa bao gồm thêm 2 map của bản mở rộng trước là Battle of Jakku.

star-craft-battlefront (2)

DICE cho biết họ đã áp dụng những kinh nghiệm tạo nên các trận chiến trong Battlefield để lồng ghép vào Star Wars: Battlefront, tuy nhiên vẫn tạo ra được những nét đặc sắc riêng chỉ có trong từng sản phẩm của mình. Battlefront có vẻ “khá hơn” đàn anh và có sức ảnh hưởng tới tầng lớp thanh thiếu niên nhiều hơn. Những màn chơi khác nhau rất dễ để làm quen, nhưng để trở thành Bậc Thầy thì lại điều hoàn toàn khác.

 

[fresh_embepost pid=”249711″ ]

[fresh_embepost pid=”249403″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Battlefield 2042 đang gặp vấn đề và khủng hoảng trong quá trình phát triển

Game Mobile

TiMi của Tencent thành lập studio mới để làm game 3A bắn súng FPS

PC - Console

Tại sao Battlefield 2042 nên lùi ngày phát hành thêm lần nữa?

Game Online

World War 3 - Game FPS đồ hoạ 'đỉnh' thử nghiệm ngày 25/11