>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V Game Online

Game bắn súng nổi tiếng Point Blank chuẩn bị ra máy chủ mới

Game Online14/10/2015

Tựa game bắn súng Point Blank sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm vào 23/10 sắp tới.

Theo xác nhận mới nhất của nhà phát hành Arario, vào 23/10 này, Point Blank sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Nhật Bản. Giai đoạn thử nghiệm dự kiến kéo dài trong 2 ngày với khoảng 20.000 game thủ tham gia. Trước đó vài ngày, vào khoảng 19/10, nhà phát hành sẽ cho ra mắt trước trang chủ game để người chơi có thể vào đăng ký và tải bản cài đặt.

point-blank (2)

Điểm đáng chú ý, Point Blank trước đây vốn được đánh tiếng là sẽ do Garena phát hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi Việt hóa là Điểm Trắng. Các thông tin cũng gây rất nhiều sự chú ý cho cộng đồng game thủ trong nước và kỳ vọng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì dự án vẫn im hơi lặng tiếng, chưa có thêm động thái nào về việc ra mắt người chơi.

point-blank (1)

Nếu bạn chưa biết, Point Blank là tựa game bắn súng có góc nhìn thứ nhất MMOFPS do nhà sản xuất Zepetto của Hàn Quốc phát triển. Trò chơi đang được công ty SDNA vận hành tại Trung Quốc với lượng game thủ vô cùng đông đảo. Cho đến nay, game đã có mặt ở 8 quốc gia là Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Nga, Brazil, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc.

point-blank (1)

Về căn bản, Point Blank có cách chơi giống với những tựa game bắn súng khác trên thị trường Việt Nam như: Counter Strike, Đột Kích… Tuy nhiên, trò chơi này có những mặt vượt trội về đồ họa, âm thanh và những hiệu ứng, mô phỏng thao tác nhân vật. Nội dung trò chơi chủ yếu xoay quanh các màn đấu súng ác liệt giữa hai phe:khủng bố và siêu cảnh sát. Mỗi bên đều có những hình tượng nhân vật độc đáo được NSX xây dựng dựa trên những câu chuyện thú vị về cuộc đời họ, cũng chính điều này đã tạo nên điểm nhấn cho từng nhân vật với phong cách, thế mạnh khác nhau.

 

[fresh_embepost pid=”266770″ ]

[fresh_embepost pid=”266441″ ]Tin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.