>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

Game 2D NKVS được cộng đồng tiếp sức để bùng nổ năm 2015

Game Online06/01/2015

Là một game online mang lại nhiều niềm vui cho người chơi, đồng thời thõa mãn tính thi đấu ganh đua cùng sự hưng phấn cao khi trải nghiệm, hiện nay game cài đặt 2D Ngạo Kiếm Vô Song đang được cộng đồng hết sức ủng hộ để bùng nổ ngay trong quý I năm 2015.

Theo thông tin NPH DUO tiết lộ cho trang tin game Game4V, Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) sẽ mang đến một sự cách tân ngoạn mục về lối chơi bằng phiên bản Big Update vào đầu năm nay.

Bang hội tập trung PK và săn Boss

Bang hội tập trung PK và săn Boss

Game online không thể là của riêng NPH

Thông thường khi nhắc tới một tựa game online là giới truyền thông và cộng đồng game thủ liền quan tâm ngay tới đơn vị nắm giữ bản quyền. Điều này hoàn toàn đúng khi mọi người mong muốn được trải nghiệm một trò chơi phát triển lâu dài và được NPH quan tâm, chăm sóc tận tình chu đáo. Tuy nhiên khi đến tay người chơi và được người chơi đặt tâm huyết vào thì tựa game online đó không còn là của riêng NPH nữa. Lúc này trò chơi đã là sản phẩm sở hữu chung của NPH và game thủ, với vai trò và vị trí khác nhau nhưng có cùng chung mục tiêu là xây dựng, phát triển game ngày càng hay, cộng đồng ngày càng lớn mạnh.

Game thủ rủa nhau chụp hình “tự sướng”

Game thủ rủa nhau chụp hình “tự sướng”

Thỏa mãn là sản phẩm chung của NPH và game thủ, từ cuối năm 2013 và nguyên năm 2014 Ngạo Kiếm Vô Song quy tụ hơn 1,2 triệu người chơi đón nhận làm sản phẩm giải trí yêu thích của mình. Bước sang năm 2015 căn cứ từ việc nắm giữ và phát huy vị trí đi đầu về lĩnh vực game 2D ở thời kỳ mới, thiết nghĩ Ngạo Kiếm Vô Song sẽ còn được cộng đồng gắn bó, mở rộng và góp ý để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Hình ảnh nền Fanpage game NKVS

Hình ảnh nền Fanpage game NKVS

Được cộng đồng tiếp sức game online nhất định bùng n

Yếu tố cộng đồng luôn là yếu tố trọng tâm của game online, cộng đồng càng vững mạnh và gắn kết thì sức mạnh nội lực của sản phẩm càng được thể hiện. Mối quan hệ tương hỗ giữa game online và cộng đồng người chơi càng được phát huy thì viễn cảnh tương lai càng tốt đẹp.

Sôi động trong game…

Sôi động trong game…

Nhìn lại chặng đường phát triển của Ngạo Kiếm Vô Song suốt thời gian qua chúng ta có thể nhận thấy game online này chưa làm hài lòng hết bộ phận người chơi khó tính bởi một số lỗi phát sinh không mong muốn do đường truyền, do kỹ thuật… nhưng nhìn chung đã phục vụ tốt nhu cầu giải trí của số đông game thủ. Điều này được thể hiện rõ qua số lượng nhân vật online đông đảo trải nghiệm các phần chơi sôi động mỗi ngày trong game; hơn 1,2 triệu thành viên (nam – nữ, già – trẻ) tích cực tham gia offline luân phiên trên các tỉnh thành; 63 CLB hoạt động vui vẻ thân tình; hơn 10.000 anh tài đăng ký thi đấu giải đấu toàn quốc lần thứ I…

… và sôi động ở cả phòng máy (Nha Trang)

… và sôi động ở cả phòng máy (Nha Trang)

Trong quy luật chung của mối quan hệ tương hỗ, Ngạo Kiếm Vô Song đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ mang đến cho người chơi niềm vui và sự giải trí. Ngược lại chính người chơi cũng đang mỗi ngày góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của game bằng việc gắn bó, góp ý xây dựng, tích cực tham gia hoạt động cộng đồng…

Bên cạnh đó NPH DUO cũng luôn hướng tới sự phát triển bền vững là lấy cộng đồng làm trọng tâm từ đó từng bước hoàn thiện về công tác chăm sóc khách hàng, sáng tạo tính năng hay… Dự kiến, trong quý I năm 2015 này MMO 2D Ngạo Kiếm Vô Song sẽ tiến hành Big Update lớn để phục vụ game thủ. Chúng ta cùng đón đợi sự cách tân và sự bùng nổ của game võ hiệp kỳ tình này!

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 >>> Sôi động cuối năm cùng siêu phẩm 2D NKVSTin mới

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Velan Studios đã thông báo rằng sẽ đóng cửa trò chơi bóng ném battle royale Knockout City.
Game Online 06/02/2023

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.