close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Game 18+ thu lời gần 20 tỷ VNĐ trong 1 tháng

Tựa game 18+ tới từ Nhật Bản: Teaching Feeling đang là chủ đề “nóng” trên mọi diễn đàn game mobile khi thu lời 100 triệu Yên (~20 tỷ đồng) trong 1 tháng.

Nếu là một game thủ di động hardcore, chắc hẳn bạn đã thử nghiệm đủ các thể loại game trong đó có cả galgame (Loại game có sự xuất hiện của gái đẹp, thường xếp loại game 18+ của Nhật Bản). Gần đây, một cái tên vô cùng đơn giản lại đang gây sốt khắp mọi diễn đàn bởi doanh thu cực đỉnh của nó. Chúng tôi đang nói tới Teaching Feeling. Sở hữu nội dung cực kì đơn giản, hệ thống không có gì phức tạp, lối đồ họa vẽ tay kì lạ thế nhưng game mobile này lại có thể bỏ túi hơn 100 triệu Yên Nhật (tương đương 20 tỷ VND) chỉ trong vòng 1 tháng sau khi ra mắt và chiếm giữ vị trí số 1 ở mọi bảng xếp hạng mainstream. Tại sao một tựa game không có gì nổi trội lại trở nên HOT đến vậy?

game 18+

game 18+ 6

Từ tên gọi Teaching Feeling, sẽ thật không dễ để thấy trò chơi này xếp vào hạng game 18+. Câu chuyên trong game không thể dễ đoán hơn. Bạn sẽ nhập vai một bác sĩ. Rất nhiều năm trước bạn giúp đỡ một tên trùm và một ngày kia, hẳn trở lại và tặng bạn một cô gái, nói chính xác hơn là một nữ nô lệ để cảm ơn. Ở giai đoạn đầu, bạn sẽ chỉ làm 3 việc với cô gái đó là nói chuyện, xoa đầu và chạm vào cơ thể. Cô gái sẽ không mở lời với bạn nhưng khi chạm vào cơ thể thì sẽ khác. Đây là điều mà bạn nhận được khi trải nghiệm một game 18+ vậy nên không có gì quá ngạc nhiên. Tuy vậy nếu vội vàng có thể dẫn tới kết cục không tốt đẹp nên bạn nên bắt đầu từ việc xoa đầu đầu tiên.

game 18+ 1

game 18+ 2

Theo tiến trình của câu chuyện, cô gái sẽ dần mở lòng và giao tiếp nhiều hơn. Khi cô nàng tin tưởng bạn thì sẽ có nhiều lựa chọn tiếp theo xuất hiện ví dụ như đưa đi mua sắm, đi ăn… Nhu cầu của cô gái được đáp ứng và mức cảm xúc đạt điểm cho phép thì cô ấy sẽ thỏa mãn mọi thứ bạn muốn. Vì đây là game 18+ nên tất nhiên sẽ có những hình ảnh người lớn, thậm chí đa số còn đạt độ nóng bỏng vô cùng. Thêm vào đó là ngôn ngữ của các cô nàng cũng góp phần gợi mở nhiều suy nghĩ 18+.

game 18+ 4

game 18+ 5

Teaching Feeling được sản xuất cho PC trước khi đến với nền tảng di động. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập thêm thông tin về game 18+ này  và hãy đảm bảo là bạn đã đủ tuổi nhé!

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”321735″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Báo cáo doanh thu của các NPH game hàng đầu Nhật Bản

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game Trung Quốc chiếm 1/4 thị phần tại Nhật Bản