close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

eSports

G2 Esports đưa awper huyền thoại KennyS trở lại thi đấu CS:GO chuyên nghiệp

KennyS sẽ lần đầu tiên trở lại thi đấu chính thức kể từ khi bị đưa xuống dự bị vào tháng 2 năm 2021.

G2 Esports đã kích hoạt lại Kenny “KennyS” Schrub cho danh sách đội hình xuất phát tại IEM Winter 2021 do vấn đề visa của IGL Nemanja “nexa” Isakovíc. Theo G2, những vấn đề về visa này đã ngăn cản nexa đến châu Âu, vì vậy KennyS sẽ lần đầu tiên trở lại thi đấu chính thức kể từ khi bị đưa xuống dự bị vào tháng 2 năm 2021.

Huyền thoại KennyS đã ‘comeback’

Với màn trình diễn máu lửa vào năm 2021 và lọt vào chung kết PGL Major Stockholm 2021, sự thay đổi đột ngột này buộc đội hình G2 Esports phải thích nghi. May mắn thay, vẫn còn một tuyển thủ đã lâu không thi đấu trong danh sách, người đã giúp G2 giành nhiều chiến thắng trong các giải đấu kể từ năm 2017. Là một Awper huyền thoại, những chiến tích nổi bật nhất từ thời KennyS với G2 Esports bao gồm chiến thắng tại DreamHack Masters Malmö 2017, đứng đầu bảng C trong Blast Premier: Spring 2020 thường niên và thứ 2 tại IEM Season XIV World Championship.

Những công lao KennyS đóng góp cho G2 trước đây là không thể phủ nhận

Tuy nhiên, đầu năm 2021, sau một số màn thể hiện sa sút, đội tuyển G2 Esports đã loại KennyS khỏi danh sách và đưa xuống ghế dự bị. Vào thời điểm đó, người thay thế KennyS là tuyển thủ hiện tại Audric “JaCkz” Jug. Bây giờ, sau thời gian dài nghỉ ngơi tập luyện cùng phong độ đầy hứa hẹn, KennyS đã có cho mình một cơ hội để thi đấu chuyên nghiệp.

JackZ là người thay thế vị trí của KennyS từ tháng 2/2021 đến nay

Đối với IEM Winter 2021, G2 Esports đang tìm cách chiến thắng sau khi vừa thua ở chung kết PGL Major Stockholm 2021.

Sau khi loại KennyS khỏi danh sách chính thức, G2 đã bắt đầu thi đấu khởi sắc hơn ở các giải đấu. Kể từ đó, G2 đã 10 lần kết thúc với việc nằm trong top 4 ở các sự kiện CS:GO, bao gồm cả lần xuất hiện gần đây nhất của đội tuyển này. Hiện tại, bằng cách đem KennyS trở lại, vẫn còn đó câu hỏi liệu G2 Esports còn duy trì được phong độ của mình hay không.

G2 đưa KennyS trở lại liệu có thể vô địch?

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng với lối chơi hoa mỹ của KennyS trong cả sự nghiệp CS:GO, thế nào đi nữa G2 Esports sẽ cố gắng hết sức để tiến đến trận chung kết IEM Winter 2021.

Bài liên quan
eSports

CSGO: Nhà vô địch Major "S1mple" bị đối xử thiếu tôn trọng tại Esports Awards

eSports

Top 5 tuyển thủ CS:GO sẽ gặt hái thành công lớn nếu chuyển sang thi đấu Valorant

eSports

'Quý ngài đơn g1ản' s1mple tự gọi mình là Hokage sau khi có được Major đầu tiên và đây là lý do không ai có thể chối cãi

eSports

Faker từ chối bản hợp đồng lịch sử 940 tỷ VNĐ của Bắc Mỹ, quyết tâm kết duyên trọn đời với T1