close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

G-Star 2021: Sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc tổ chức ngày 17/11

QUỐC TẾ_ Hàn Quốc (với G-Star 2021) có vị trí là 1 trong 5 thị trường công nghiệp trò chơi hàng đầu thế giới và tiếp tục phát triển mỗi năm.

Mỗi khi nhắc đến những gameshow lớn nhất thế giới, những cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Gamescom, ChinaJoy, TGS… Ngoài ra, khu vực game châu Á – Thái Bình Dương có một sự kiện cho những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp game Hàn Quốc là G-Star.

G-Star 2021 diễn ra bằng hình thức offline

G-Star 2021 diễn ra bằng hình thức offline

Phiên bản năm 2021 của gameshow lớn nhất Hàn Quốc G-Star 2021 sẽ tổ chức tại BEXCO, Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Busan vào ngày 17 tháng 11. Vì đại dịch COVID-19 năm ngoái, phân khúc B2B của G-STAR 2020 hoàn toàn được tổ chức trực tuyến nhưng năm nay sẽ được diễn ra ngoài trời (offline).

Chương trình này dành cho cả người chơi và nhà sản xuất game, tức là nhà phát triển, nhà phát hành, đơn vị làm đồ hoạ cũng như công cụ dịch vụ hoặc là đại diện truyền thông và nhà đầu tư.

Hàn Quốc có vị trí là 1 trong 5 thị trường công nghiệp trò chơi hàng đầu thế giới và tiếp tục phát triển mỗi năm. Tốc độ tăng trưởng là 8,7% trong giai đoạn 2017-2018.

Sau Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản, Hàn Quốc chiếm thị phần trò chơi toàn cầu lớn thứ tư. Thực tế thú vị là, các tựa game di động đang chiếm ưu thế ở đây, với doanh thu trò chơi di động kiếm được gần một nửa tổng doanh thu giữa các nền tảng.

Nhiều nhà đầu tư gặp gỡ tại đây

Nhiều nhà đầu tư gặp gỡ tại đây

Đây là cửa ngõ vào khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thị trường trị giá 180 tỷ đô la, đại diện cho phần lớn nhất và phát triển nhanh nhất. Không nghi ngờ gì nữa, G-Star 2021 là một diễn đàn rộng mở và quan trọng về ngành game để giao lưu với thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á.

Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức trong hai phần, đó là B2B và B2C. Vì Hàn Quốc là một thị trường phù hợp kinh doanh cho tất cả các công ty, các nhà phát triển hoặc quốc tế để đưa ra các tựa game mới tiềm năng đến với người dùng.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có xác nhận chính thức, nhưng dự kiến ​​rằng Netmarble, NCsoft và Pearl Abyss sẽ có mặt tại sự kiện để giới thiệu một số dự án mới đáng chú ý của họ.

Bài liên quan
Game Mobile

Xuất hiện tại G-Star 2021, Thiên Nhai Mobile sẽ phát hành tại Hàn Quốc?

Game Mobile

Blade ReAction - Sản phẩm 'play to earn' từ hai hãng game Hàn Quốc

Game Mobile

Mir4 có hơn 1 triệu người chơi cùng lúc

Game Mobile

WeMade dự kiến ra mắt MirM vào cuối năm 2022