>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Review

Future Football Manager – Game bóng đá đỉnh cao vừa ra mắt bản thử nghiệm

Review29/07/2022

Cùng Game4V đánh giá những điểm nổi bật và ưu nhược điểm về tựa game bóng đá Future Football Manager sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Vào tháng 07 năm 2022, một tựa game di động mới mang tên Future Football Manager được ra mắt dưới dạng thử nghiệm đã làm cho các tín đồ yêu thích dòng game bóng đá không khỏi kìm được sự mong chờ và những kỳ vọng. Đây liệu có phải là tựa game xứng đáng với công sức chờ đợi và niềm hi vọng của phần đông game thủ di động? Mời các bạn cùng Game4V thông qua bài đánh giá để hiểu được rõ hơn về những gì mà tựa game mới đã và đang làm được từ đó rút ra được một phần câu trả lời.

Future Football Manager được ra mắt dưới dạng thử nghiệm

Future Football Manager được ra mắt dưới dạng thử nghiệm

Khi vừa vào trò chơi, thứ đầu tiên chúng ta có thể cảm nhận và nhìn thấy ngay chính là phần đồ họa. Về mặt hình ảnh 2D, Future Football Manager làm tốt khi những hình ảnh 2D về hệ thống nhân vật được thiết kế rất chân thật và nịnh mắt người xem, đặc biệt game đã sử dụng một số tấm hình là những bức hình thật chụp các cầu thủ nổi tiếng, chỉ điều này cũng chứng minh được rằng nhà làm game đã dốc công đầu tư cho đứa con tinh thần của mình đến nhường nào. Phần hình 2D của những nhân vật ảo cũng được trau chuốt rất tỉ mỉ mang đến cảm giác tươi sáng và năng động khi nhìn vào.

Về mặt hình ảnh 2D, Future Football Manager làm tốt khi những hình ảnh 2D về hệ thống nhân vật được thiết kế rất chân thật

Về mặt hình ảnh 2D, tựa game đã làm tốt khi những hình ảnh 2D về hệ thống nhân vật được thiết kế rất chân thật

Có phần chưa bằng với phần hình ảnh 2D, đồ họa 3D của Future Football Manager được thiết kế còn có phần hơi sơ sài. Tuyến nhân vật trong trò chơi khi ở dưới hình dạng 3D có phần còn hơi thô cứng và những nét cảm xúc thể hiện trên gương mặt đặc biệt là của các cầu thủ đôi khi mang lại cảm giác vừa đơ vừa có đôi chút méo xệch. Về phần các chuyển động vật lý trong khâu hình ảnh thì game cũng đã thể hiện một cách khá tốt đặc biệt là ở cách quả banh di chuyển trên sân cỏ, nhưng ở những tuyến cầu thủ khi ra sân đặc biệt là những lúc ăn mừng và những góc quay gần thì chuyển động tay chân vẫn còn hơi cứng cáp hơn so với mức cần thiết.

Đồ họa 3D của Future Football Manager được thiết kế còn có phần hơi sơ sài.

Đồ họa 3D của Future Football Manager được thiết kế còn có phần hơi sơ sài.

Xét về mặt hiệu ứng, Furture Football Manager có một hệ thống hiệu ứng hình ảnh trong khi chơi đơn giản dễ nhìn và không ảnh hưởng đến sự phân tâm cũng như làm các game thủ bị rối mắt mỗi khi chơi game đặc biệt là lúc đang “trong trận”.

Furture Football Manager có một hệ thống hiệu ứng hình ảnh trong khi chơi đơn giản dễ nhìn

Tựa game mobile này có một hệ thống hiệu ứng hình ảnh trong khi chơi đơn giản dễ nhìn

Nhà làm game cũng đã đầu tư cho Future Football Manager một hệ thống âm thanh rất chỉn chu từ âm vang khí thế của những khán giả hò reo trên khán đài, âm thanh trên sân cỏ, lời nói kịch tính của bình luận viên trong trận đấu và cả phần lời thoại của tuyến nhân vật chính cũng được đầu tư chuẩn mực. Khi nghe tuyến nhân vật chính trò chuyện ta cũng có thể dựa vào âm điệu để cảm nhận được một phần cảm xúc của nhân vật từ đó nắm bắt cốt truyện và mạch game dễ hơn. Phần âm thanh hiệu ứng cũng được đầu tư rất gọn gàng, không bị rối rắm.

Nhà làm game cũng đã đầu tư cho Future Football Manager một hệ thống âm thanh rất chỉn chu

Nhà làm game cũng đã đầu tư một hệ thống âm thanh rất chỉn chu

Về phần gameplay thì nhà sản xuất của Future Football Manager đã làm tốt phần này vì tạo nên một phong cách chơi game tuy đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn và mới lạ trong một game bóng đá trên nền tảng di động cũng mới lạ không kém. Người chơi sẽ là một huấn luyện viên điều hành đội của mình trong trận đấu, 11 cầu thủ trong đội bóng hầu như tương tác được với nhau qua nhưng cú quẹt tay hay những cú bấm đơn giản theo chiến lược của bạn.

Về phần gameplay thì nhà sản xuất của Future Football Manager đã làm tốt phần này vì tạo nên một phong cách chơi game tuy đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn

Gameplay với phong cách tuy đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn

Hầu hết những sự thú vị từ lối chơi này nằm ở cách game thủ bố trí thế trận trước cũng như trong trận đấu và ứng biến tình huống, tựa như một ván cờ căng thẳng trên sân cỏ với vô vàn các chiến lược đối đầu lẫn nhau. Người chơi cũng có thể thu thập những vật phẩm trong game để đổi lấy được những thứ có giá trị tương đương, có thể là một cầu thủ có kỹ năng tốt.

Cốt truyện của Future Football Manager cũng được đầu tư cực kỳ hoàn hảo.

Cốt truyện được đầu tư cực kỳ hoàn hảo.

Future Football Manager còn đem đến nhiều quốc gia và đội bóng nổi tiếng trên thế giới cũng như những cầu thủ chuyên nghiệp để nâng tầm trải nghiệm gameplay đối với các tín đồ bóng đá. Thế giới trong game được xây dựng rộng lớn và đa dạng những giải đấu cũng như đội bóng luôn khiến người chơi có cảm giác muốn du ngoạn và chiến thắng. Tính cá nhân hóa của game cũng được thể hiện qua cách game cho phép đặt tên cho đội bóng cá nhân, chọn logo đội bóng, xây dựng ngoại hình cho vị quản lý cũng đồng thời là nhân vật chính.

Future Football Manager còn đem đến nhiều quốc gia và đội bóng nổi tiếng trên thế giới

Game còn đem đến nhiều quốc gia và đội bóng nổi tiếng trên thế giới

Cốt truyện của Future Football Manager cũng được đầu tư cực kỳ hoàn hảo. Người chơi sẽ theo chân một huấn luyện viên và quản lý đội bóng kiêm nhân vật chính của game. Khi vừa vào game ta đã có thể cảm nhận được khát vọng của anh ấy là muốn trở thành huấn luyện viên tốt, một nhà quản lý giỏi và đào tạo được đội bóng tốt nhất. Khi theo dõi cốt truyện các bạn cũng có thể cảm nhận được mối liên hệ giữa nhân vật chính và nữ thư ký của anh ta. Vừa phải cứng rắn để rèn luyện được đội bóng hàng đầu nhưng đồng thời lại vừa phải đủ linh hoạt để ứng xử trong các mối quan hệ khác đặc biệt là mối quan hệ giữa anh và nữ thư ký, cùng theo chân anh chàng quản lý để hiểu và cảm nhận rõ nhất câu chuyện mà trò chơi mang lại. Cốt truyện có sức hấp dẫn và cực kỳ lôi cuốn của game cũng sẽ là một điểm mạnh cũng như điểm nhấn đối với các game thủ và đặc biệt là những tín đồ yêu thích bóng đá mà Future Football Manager đã tạo ra.

Cốt truyện có sức hấp dẫn và cực kỳ lôi cuốn của game cũng sẽ là một điểm mạnh cũng như điểm nhấn đối với các game thủ

Cốt truyện có sức hấp dẫn và cực kỳ lôi cuốn là một điểm mạnh cũng như điểm nhấn đối với các game thủ

Dù chỉ mới là bản thử nghiệm và chỉ đang mở đăng ký trước trên các nền tảng nhưng Future Football Manager của nhà sản xuất FIFPro và nhà phát hành Wanda Cinemas Games đã tạo nên được nhiều ấn tượng tốt về mặt hình ảnh, âm thanh, lối chơi và đặc biệt là xây dựng được một hệ thống cốt truyện lôi cuốn. Tuy bản thử nghiệm vẫn có những khuyết điểm như phần hình ảnh 3D vẫn chưa được trau chuốt và tối ưu nhưng dựa vào những ưu điểm của game ở hiện tại thì có thể nhà làm game sẽ đưa ra một phiên bản chính thức tốt hơn.

Future Football Manager vừa được ra mắt bản thử nghiệm và sắp được ra mắt chính thức trên các nền tảng di động.

Future Football Manager vừa được ra mắt bản thử nghiệm và sắp được ra mắt chính thức trên các nền tảng di động.

Đây dù gì cũng chỉ là một tựa game bóng đá trên nền tảng di động với dung lượng gần 4Gb nên chúng ta vốn không nên đòi hỏi quá nhiều, nhưng việc trông chờ vào một phiên bản chính thức còn hay hơn thế này là hoàn toàn có thể. Vừa rồi chính là bài đánh giá của Game4V về tựa game bóng đá Future Football Manager vừa được ra mắt bản thử nghiệm và sắp được ra mắt chính thức trên các nền tảng di động. Xét thấy đây là một tựa game đáng để cộng đồng game thủ và những tín đồ yêu thích môn bóng đá có thể bỏ công “lót dép ngồi hóng”.

Link trang chủ: https://global.wdyxgames.com/en-us

8.0

Future Football Manager

Cùng Game4V đánh giá những điểm nổi bật và ưu nhược điểm về tựa game bóng đá Future Football Manager sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Cốt truyện

8.5

Gameplay

8.0

Hình ảnh

7.5

Âm thanh

8.0

Ưu điểm

  • Gameplay đơn giản thú vị
  • Âm thanh chỉn chu, lôi cuốn
  • Đồ họa 2D hoàn hảo

Nhược điểm

  • Đồ họa 3D có phần hơi sơ sài
  • Chưa có phiên bản cho iOS

Review chi tiết Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D - Game võ hiệp của Funtap ra mắt ngày 17/08

Đánh giá chi tiết tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thuộc thể loại võ hiệp của Funtap hấp ra mắt ngày 17/08 có gì hay?
Game Mobile 18/08/2022

Review chi tiết Lost Light - Game bắn súng sinh tồn của NetEase ra mắt ngày 16/08

Đánh giá chi tiết tựa game Lost Light thuộc thể loại bắn súng sinh tồn hấp dẫn đến từ nhà phát hành NetEase ra mắt ngày 16/08/2022.
Game Mobile 17/08/2022

Đánh giá chi tiết Bless Eternal Mobile - MMORPG đồ hoạ đẳng cấp mở bản Hàn Quốc

Bless Eternal Mobile vừa chính thức ra mắt tại Hàn Quốc từ ngày 12/08/2022.
Game Mobile 17/08/2022

Đánh giá The Legend of Neverland - Thêm một game đối thủ với Genshin Impact thế giới mở đã ra mắt

The Legend of Neverland là sản phẩm của GameArk Global vừa được phát hành cho Android, iOS.
Game Mobile 19/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Từ góc độ thể loại game di động ở Nhật Bản, thể loại hành động, giải trí và nhập vai được ưa chuộng lớn.
Game Mobile 19/08/2022

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Tencent đã tập trung vào thị trường Nhật Bản với hai trò chơi là Apex Legends Mobile và Valorant nhằm cạnh tranh với NetEase.
Game Mobile 19/08/2022

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Nhà phát triển và phát hành trò chơi di động Space Ape Games cho biết Boom Beach: Frontlines đạt được 1,3 triệu người chơi tải xuống.
Game Mobile 19/08/2022

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner do NUVERSE sản xuất đã mở báo danh sớm trên các kho ứng dụng.
Game Mobile 19/08/2022

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Những tựa game đua xe luôn làm các game thủ đứng ngồi không yên. Mới đây Wreckfest Mobile với đa dạng chế độ chơi chuẩn bị ra mắt.
Game Mobile 19/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.