close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

eSports

FPX lần thứ 2 thất bại trước DK, Nuguri bất ngờ hóa ‘quả tạ’ với KDA 0/6/3

FPX lần thứ 2 nhận thất bại trước DK tại vòng bảng CKTG 2021, Nuguri đã có màn trình diễn thất vọng khi “chốt sổ” với KDA 0/6/3 vô cùng thảm hại.

Bước vào ngày thi đấu thứ 4 giai đoạn vòng bảng CKTG 2021, trận đấu tâm điểm giữa Funplus Phoenix và DWG KIA một lần nữa thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT. Đây là cơ hội để Doinb cùng đồng đội có thể phục thù DK sau khi nhận thất bại ở giai đoạn lượt đi. Tưởng chừng kết quả sẽ có phần khác biệt, tuy nhiên chênh lệch sức mạnh quá lớn khiến FPX tiếp tục nhận thất bại thứ 2 trước DK.

Ở trận đấu này, FPX đã quyết định lấy vị tướng thuận tay Irelia cho Doinb và chơi ở thế chủ động trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, Canyon đã làm quá tốt khi khai thác liên tục vị trí đường trên của Nuguri, chính vì vậy mà người đi đường trên FPX đã phải “bỏ mạng” ngay từ những phút đầu tiên.

Được nước làm tới, DK liên tục kéo 3 thành viên lên để đè bẹp khu vực đường trên của FPX. Có vẻ như các thành viên DK đang muốn dành hết sự quan tâm như người đồng đội cũ Nuguri, nhưng chắc chắn Nuguri sẽ không hề cảm thấy vui vì điều này. Chỉ sau 20 phút đầu game, Nuguri đã phải nằm xuống tổng cộng 4 mạng.

Với việc Gragas của Nuguri đã quá yếu, tuyển thủ này chẳng thể làm được gì trong nhưng pha giao tranh tổng. Duy nhất chỉ có cách là dùng chiêu cuối để tạo thế trận tốt cho giao tranh, thế nhưng các thành viên DK giữ vị trí khá tốt khiến Thùng Rượu Nổ của Nuguri gần như trở nên vô dụng.

FPX nhận thất bại thứ 2 trước DK

FPX nhận thất bại thứ 2 trước DK tại giai đoạn vòng bảng

Chỉ sau 30 phút thi đấu, DK đã xuất sắc giành được chiến thắng tuyệt đối cho mình. Đây cũng là chiến thắng thứ 4 liên tiếp của DK tại giai đoạn vòng bảng, đồng thời kết quả này giúp họ chính thức trở thành đội đầu tiên góp mặt vào vòng Tứ kết của kỳ CKTG 2021.

Như vậy sau trận đấu này, không còn gì để bàn cãi sức mạnh của DK trước đại diện Hạt giống số 2 khu vực LPL. Có vẻ như FPX cần cải thiện nhiều hơn nếu như muốn phục thù ở vòng trong.

Thông tin về CKTG 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: T1 tiếp tục vượt trội về số lượt xem tại CKTG 2021, sức hút từ Faker vẫn không giảm

Bài liên quan
eSports

Bang - Xạ thủ huyền thoại của SKT chính thức giải nghệ

Cộng Đồng

Vì sao NPH Garena kiên quyết ngó lơ thỉnh cầu 'comeback' của Zeros?

eSports

LMHT: Clid thất nghiệp, buộc phải gia nhập FPX vì không còn sự lựa chọn

eSports

Ăn lương LCK mấy năm trời, HLV LS vừa về nước đã 'trở cờ', cho rằng tư duy của các đội LMHT phương Đông 'rất kém'