close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Final Fantasy XIV tiếp tục ‘chọc điên’ người dùng Mac

Game Online29/06/2015

Tuy rằng Mac là chiếc máy mà đa số dân văn phòng sang chảnh rất thích, nhưng đối với đại đa số game nói cung và Final Fantasy XIV nói riêng thì đây chỉ là một…đống sắt không hơn.

Final Fantasy XIV 1

Từ khi Final Fantasy XIV: A Realm Reborn được ra mắt năm 2013, đã có rất nhiều game thủ sử dụng Mac phải tìm tòi cài Window để có thể thưởng thức tựa game này. Bây giờ, game đã chính thức có phiên bản dành riêng cho máy Mac, tuy nhiên thì hầu hết những tài khoản được chạy bằng chiếc máy dường như không được…suôn sẻ cho lắm.

Tuy phiên bản chính thức dành cho Mac đã ra mắt nhưng người chơi vẫn nhận xét rằng phiên bản này còn kém xa so với bản chạy cùng Bootcamp, một phần mềm giúp game thủ chơi được phiên bản Window của game trên Mac. Phiên bản sử dụng cho Mac vẫn dùng đầy đủ các yếu tố, tính năng hệt như đối với bản trên Window, và chính vì thế mà biết bao chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra. Việc game bị tụt khung hình, load chậm hay xảy ra những lỗi như ảnh dưới là hoàn toàn bình thường với các game thủ.

Final Fantasy XIV 2

Lỗi khi chạy game bằng MAC

Trong suốt một tuần qua, hàng loạt các game thủ sở hữu máy Mac đã lên tiếng than thở không biết bao nhiêu lần trên các forum của Final Fantasy XIV, và họ còn nói rằng hiệu năng của phiên bản “dành riêng” cho Mac này thậm chí còn thấp hơn nhiều so với phiên bản sử dụng Bootcamp và Window. Nhiều người trong diễn đàn còn cảnh báo các đồng bạn khác rằng phiên bản dành cho Mac này thực sự không thể chơi được và thậm chí họ còn muốn đòi lại tiền.

final-fantasy-xiv-online-ss-73

Tuy nhiên thì đó cũng không phải là toàn bộ các game thủ, bởi vẫn còn một số người có khả năng  chơi mượt được tựa game này trên chiếc máy Mac của mình, điển hình như trong đoạn video phía dưới.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/QCYzQBxQMkA” ]

Ngoài ra, dưới đây còn một đoạn video khác ghi lại cảnh người chơi trải nghiệm Final Fantasy XIV trên chiếc Macbook Pro đời 2012.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/B062uH7m4dw” ]

>>> Final Fantasy XIV bị gắn mác ‘game người lớn’ trên đất HànTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.