close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Final Fantasy XIV sẵn sàng đổ bộ lên Swich, Xbox One nhưng với một điều kiện

Game Online24/06/2017

Đạo diễn Naoki Yoshida của Final Fantasy XIV tiết lộ ông vẫn quan tâm đến việc đưa sản phẩm MMORPG đình đám của mình lên Switch cũng như Xbox One, và đã có cuộc họp với giám đốc điều hành từ các hãng sở hữu của hai cỗ máy chơi game để hiện thực hóa điều đó.

Trong buổi trò chuyện với Kotaku, Yoshida cho biết ông “muốn có càng nhiều người chơi Final Fantasy XIV càng tốt” và ” đã có những buổi thảo luận với Phil Spencer của Microsoft, cũng như đội ngũ quản lý cao cấp của Nintendo”.

Final Fantasy XIV

Tuy nhiên, vị đạo diễn 44 tuổi nhấn mạnh rằng ông muốn cả hai công ty phải đáp ứng một điều kiện chính: “Trò chơi trên mỗi phiên bản phải có khả năng hỗ trợ đa nền tảng”. Bên cạnh đó, một trong những vấn đề mà Yoshida lưu ý là nhiều công ty không nhận ra cách thức cải tiến các dịch vụ trực tuyến được vận hành và quy định có thể ảnh hưởng như thế nào đến một sản phẩm MMORPG.

Final Fantasy XIV

“Những điều này có thể trở thành rào cản khi chúng ta cân nhắc vận hành Final Fantasy XIV trong một khoảng thời gian lâu dài,” ông nói. “Vì vậy, khi tôi thảo luận với các công ty, tôi đã hỏi họ: ‘Các bạn có khả năng để chuẩn bị cho việc đó, bạn có quyết tâm rằng sẽ đảm bảo trách nhiệm và giữ đúng những điều mà bạn hứa hẹn? Bạn thật sự sẵn lòng cho điều đó chứ?”

Tuy nhiên, việc thuyết phục Sony phối hợp các dịch vụ trực tuyến cho cả khách hàng Xbox và Nintendo có thể là một trở ngại khó vượt qua đối với Yoshida và Square Enix. Còn nhớ, Sony trước đây đã nhất quyết từ chối việc hỗ trợ đa nền tảng cho Rocket League và cả Minecraft, mặc cho Microsoft ngỏ lời (dù không trực tiếp).

Tại hội chợ E3 2017 vừa qua, Nintendo và Microsoft đã thông báo rằng hai sản phẩm Rocket League và Minecraft sẽ cho phép người chơi trực tuyến tương tác chéo trên cả 3 hệ máy Nintendo Switch, Xbox One và PC. Nghĩa là hiện tại, chỉ có PlayStation của Sony là hệ thống duy nhất đứng ngoài cuộc hợp tác. Không biết trong tương lai sẽ ra sao nhưng ở thời điểm này, gã khổng lồ của làng game Nhật vẫn rất cứng rắn với quyết định của mình.

Final Fantasy XIV

Trong một tin tức khác liên quan đến Final Fantasy XIV, Square Enix vừa tung ra một phiên bản mở rộng mới cho tựa game có tên Stormblood. Tuy nhiên, những cuộc tấn công DDoS bất ngờ từ các bên thứ ba đã ảnh hưởng đến việc trải nghiệm nội dung mới, may mắn là các dữ liệu mật của người dùng không bị xâm hại.

Theo GamespotTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.