close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Final Fantasy XIV chính thức mở cửa miễn phí cho người chơi trải nghiệm

Game Online29/03/2017

Nếu bạn vẫn chờ đợi một dịp nào đó để thử qua Final Fantasy XIV, đây có thể là thời điểm thích hợp vì giới hạn thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày của game đã được hãng sản xuất dỡ bỏ.

Final Fantasy XIV là tựa game MMORPG có quãng thời gian khởi đầu lận đận, hứng chịu hàng loạt chỉ trích không thương tiếc do chất lượng game bị đốc thúc phải ra mắt sớm nên còn nhiều khiếm khuyết. Những phản hồi tiêu cực đến nỗi nhà phát hành phải công khai xin lỗi và sa thải đội ngũ phát triển game gốc.

Final Fantasy XIV

Tháng 10 năm 2011, Square Enix tuyên bố sẽ hồi sinh lại tựa game qua phiên bản mới Final Fantasy XIV: A Realm Reborn, sử dụng toàn bộ tài nguyên cũ của phiên bản FF XIV gốc. Nhưng hãng cũng thêm vào những cải tiến cho game từ đồ họa, giao diện, địa hình, nội dung cho đến cả cấu trúc cụm máy chủ, hệ thống người dùng mới.

Sau gần 7 năm phát hành và hoàn thiện không ngừng, game đã chiếm lại niềm tin của fan hâm mộ. Hàng loạt những bản update, mở rộng nội dung liên tục được ra mắt và thu hút nhiều hơn những người chơi mới.

Final Fantasy XIV

Như đã nói ở trên, việc trải nghiệm phiên bản free của Final Fantasy XIV bây giờ đã không còn giới hạn thời gian. Tuy vậy, bạn chỉ có thể thưởng thức các nội dung trong game cho đến khi nhân vật đạt cấp độ 35.

Ngoài ra, người chơi còn có thể thử qua các lớp nghề nghiệp khác nhau, chinh phục 10 level đầ u của các hầm ngục Dungeon, thử thách chế độ Golden Saucer và rất nhiều thứ khác.

Phần điểm kinh nghiệm, cùng vật phẩm thu được trong thời gian dùng thử miễn phí sẽ được chuyển sang phiên bản thu phí đầy đủ, nếu người chơi quyết định bỏ tiền ra mua. Bên cạnh đó, bất kỳ ai đã thử qua bản free-trial từ trước đều có thể quay trở lại với FF XIV bất cứ lúc nào.

Thông báo trên trang chủ của game như sau:

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng giới hạn 14 ngày cho phiên bản Free-Trial đã được xóa bỏ và những cuộc phiêu lưu có thể được tiếp tục cho đến khi nào bạn muốn!

Ngoài ra, những người dùng tham gia thử nghiệm miễn phí, nhưng chưa nâng cấp lên bản tính phí, với đầy đủ tính năng, vẫn có thể tiếp tục thưởng thức bản Free-Trial này bằng tài khoản vốn có của mình.

Người chơi trên PlayStation 4 có thể tải về bản dùng thử miễn phí tại ĐÂY. Còn các game thủ PC có thể tìm thấy nó ở ĐÂY.

Theo Gematsu, KotakuTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.